เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ เปิดตัวชิ้นส่วนใหม่เกือบ 10,000 รายการในไตรมาสแรก ปี 2565

ผู้จัดจำหน่ายระดับโลกรายนี้ยังรั้งตำแหน่งผู้นำในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ

 

เมาเซอร์ อิเล็กทรอนิกส์ อิงค์ (Mouser Electronics, Inc.) เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต โดยมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อมอบข้อได้เปรียบให้ลูกค้าและช่วยเร่งเวลานำสินค้าเข้าตลาด ตั้งแต่ดีไซน์เชนไปจนถึงซัพพลายเชน™ (from design chain to supply chain™) แบรนด์ผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่า 1,200 ราย ต่างไว้วางใจเมาเซอร์เพื่อช่วยให้พวกเขานำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนเองในตลาดโลก ลูกค้าของเมาเซอร์คาดหวังได้ว่าผลิตภัณฑ์จะเป็นของแท้และได้รับการรับรอง 100% ทั้งยังสืบถึงผู้ผลิตแต่ละรายได้อย่างเต็มที่

เมื่อไตรมาสที่ผ่านมา เมาเซอร์ได้เปิดตัวชิ้นส่วนพร้อมจัดส่งไปมากกว่า 9,502 รายการ รวมถึงมากกว่า 4,000 รายการในเดือนมีนาคมเพียงเดือนเดียว

ผลิตภัณฑ์บางส่วนที่เมาเซอร์เปิดตัวตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมีนาคมที่ผ่านมา ประกอบด้วย

-ams OSRAM TMF8820, TMF8821, & TMF8828 Multizone ToF Sensors

เซ็นเซอร์แบบ direct-time-of-flight (dToF) ประสิทธิภาพสูง รุ่น TMF8820, TMF8821 และ TMF8828 มีช่วงการตรวจจับ 5 เมตร ขณะที่อาร์เรย์แบบหลายเลนส์ของตัวเซ็นเซอร์ช่วยขยายขอบเขตการส่องสว่าง (field of illumination) ได้อย่างมาก

-TE Connectivity Cat6A Industrial Mini I/O Connectors

ตัวเชื่อมต่อ Cat6A Industrial Mini I/O ของ TE มอบโซลูชันแบบ wire-to-wire และแบบ wire-to-board ขนาดกะทัดรัดเพื่อการเชื่อมต่อแบบซีเรียล, บัส และอีเธอร์เน็ตที่เชื่อถือได้ในการใช้งานทางอุตสาหกรรม เช่น วิทยาการหุ่นยนต์, เครื่องจักร และอื่น ๆ

-Bourns SRP1038WA & SRP1265WA Shielded Power Inductors

ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้าหุ้มฉนวนรุ่น Bourns SRP1038WA และ SRP1265WA เป็นไปตามมาตรฐาน AEC-Q200 โดยสามารถรองรับอุณหภูมิในการทำงานสูงถึง +165°C และสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีการสั่นสะเทือนรุนแรง

-Cree LED CLQ6B 4-in-1 RGBW SMD LEDs

อุปกรณ์ Cree CLQ6B เป็นไฟ LED SMT สี่สีประสิทธิภาพสูง ที่ให้มุมมองภาพกว้างและความสว่างสูง เหมาะสำหรับการใช้งานกับป้ายสัญญาณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ที่ https://www.mouser.com/newproductinsider