“ไอแวลู อินโฟโซลูชันส์” ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดจำหน่ายของกิตฮับในอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ความร่วมมือในครั้งนี้จะขยายขอบเขตการเข้าถึงกิตฮับ เปิดทางให้นักพัฒนาทำงานร่วมกันได้ และรักษาความปลอดภัยของโค้ดที่พร้อมขึ้นระบบคลาวด์ด้วยแพลตฟอร์มกิตฮับ เอ็นเตอร์ไพรส์

 

ไอแวลู อินโฟโซลูชันส์ (iValue InfoSolutions) ประกาศว่าทางบริษัทได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดจำหน่ายของกิตฮับ (GitHub) โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะขยายขอบเขตการเข้าถึง “กิตฮับ เอ็นเตอร์ไพรส์” (GitHub Enterprise) ในอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาที่มีการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร ระบบอัตโนมัติล่าสุด และเครื่องมือที่จะช่วยให้ทีมนักพัฒนาทำงานได้ดีที่สุด

ไอแวลู อินโฟโซลูชันส์ เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านข้อมูล เครือข่าย การป้องกันแอปพลิเคชัน และพื้นที่การจัดการ ไอแวลูมุ่งมั่นสร้างความสัมพันธ์ในฐานะที่ปรึกษาที่ลูกค้าเชื่อถือได้โดยนำเสนอโซลูชันและบริการ “ชั้นเลิศ” ที่เพิ่มประสิทธิภาพและปรับให้เหมาะกับลูกค้าโดยเฉพาะ เพื่อจัดการกับความท้าทายทางธุรกิจและไอทีอย่างได้ผล

ด้วยการใช้แพลตฟอร์มเอ็นเตอร์ไพรส์ของกิตฮับ ไอแวลูจะช่วยให้องค์กรสามารถเพิ่มความเร็วของนักพัฒนา รักษาความปลอดภัยของซอฟต์แวร์ในทุกขั้นตอน ทำให้เวิร์กโฟลว์ทั้งหมดเป็นแบบอัตโนมัติ และมอบนิยามใหม่ของคำว่า “การทำงานร่วมกัน” ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแพลตฟอร์มเดียว

“DevSecOps เป็นบริการหลักจากไอแวลู เนื่องจากธุรกิจในปัจจุบันต้องพึ่งพาความเร็วเป็นอย่างมาก ความร่วมมือของเรากับกิตฮับมีวัตถุประสงค์เพื่อนำทักษะและเครื่องมือที่ดีที่สุดมาใช้ เพื่อช่วยให้เกิดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์แบบอัตโนมัติที่รวดเร็วและปลอดภัย สำหรับองค์กรต่าง ๆ นั้น เส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลที่มีการวางแผนและออกแบบไว้อย่างดีจะมีการลงทุนด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นหัวใจหลัก และทีมไอแวลูเชื่อว่าเรื่องนี้จะสำเร็จได้ด้วยความช่วยเหลือจากแพลตฟอร์มเอ็นเตอร์ไพรส์ของกิตฮับ” คุณอมาร์จีต ซิงห์ มัญจันดา (Amarjeet Singh Manchanda) รองประธานฝ่ายศูนย์ข้อมูลและธุรกิจคลาวด์จากไอแวลู อินโฟโซลูชันส์ กล่าว

“ในขณะที่เราขยายการเข้าถึงกิตฮับทั่วอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราต้องสนับสนุนการเติบโตนี้ด้วยพันธมิตรที่แข็งแกร่ง” คุณอานันท์ นาฏระจัน (Anand Natarajan) ผู้จัดการช่องทางจากกิตฮับ อินเดีย กล่าว “ไอแวลูในฐานะผู้จัดจำหน่ายกิตฮับ จะสนับสนุนองค์กรต่าง ๆ ในภูมิภาคโดยนำเสนอเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นต่อการเพิ่มความเร็วของนักพัฒนา เพิ่มขีดความสามารถให้กับทีม รักษาความปลอดภัยในการพัฒนา และผลักดันการพลิกโฉมทางธุรกิจ”