เซียนวงการเพลง “เลอฟรอย เวอร์กีส” เข้าร่วมออดิโอเน็ตเวิร์ก

สมาชิกใหม่รายนี้ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จในการขับเคลื่อนการเติบโตทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 

คุณเลอฟรอย เวอร์กีส (Lefroy Verghese) ผู้บริหารฝ่ายลิขสิทธิ์และฝ่ายคัดสรรและพัฒนาศิลปิน (A&R) ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงมากกว่าสองทศวรรษ ได้ร่วมงานกับออดิโอเน็ตเวิร์ก (Audio Network) บริษัทผลิตเพลงระดับโลก ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) โดยการว่าจ้างคุณเวอร์กีสในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะขยายการดำเนินงานของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในขณะที่ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงต้นฉบับคุณภาพสูงสำหรับโทรทัศน์, โฆษณา, องค์กร และสื่อดิจิทัล

ในบทบาทใหม่นี้ คุณเวอร์กีสจะดูแลกิจกรรมเชิงพาณิชย์ของออดิโอเน็ตเวิร์กในออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อินเดีย และจีน ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มประเทศที่เติบโตเร็วที่สุดสำหรับธุรกิจทั่วโลก โดยหน้าที่ของเขาจะรวมถึงการเป็นผู้นำโครงการด้านการขายและการตลาดทั้งหมดเพื่อผลักดันให้ลูกค้าในภูมิภาคทั้งทีวี, โฆษณา และเนื้อหาที่มีแบรนด์แฝง มาซื้องานลิขสิทธิ์ไปเป็นเพลงประกอบภาพเคลื่อนไหว (sync licensing) และทำรายได้จากการเผยแพร่เพลง

แอนดี วิลเลียมส์ (Andy Williams) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของออดิโอเน็ตเวิร์กกล่าวว่า “เรามีความยินดีที่เลอฟรอยได้เข้าร่วมกับทีมงานเก่ง ๆ ของเราที่ออดิโอเน็ตเวิร์ก เขาเป็นผู้นำชนิดหาตัวจับยากที่มีทักษะทั้งด้านการค้าและด้านความคิดสร้างสรรค์ และเขามีประวัติความสำเร็จที่พิสูจน์แล้วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การที่ได้เลอฟรอยมาเป็นผู้นำธุรกิจของเราในเอเชียแปซิฟิกทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตลาดใหม่และเร่งแผนการเติบโตในภูมิภาคนี้”

ก่อนหน้านี้ เวอร์กีสดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่าย A&R ของบีเอ็มจีมิวสิก (BMG Music) ที่ เขาดูแลจัดการทีมงานทั่วออสเตรเลีย, ฮ่องกง และสิงคโปร์ นอกจากนี้ ในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งบริหารหนึ่งในค่ายเพลงชั้นนำของบีเอ็มจี ค่ายดังกล่าวประสบความสำเร็จในการพัฒนาศิลปินท้องถิ่นที่เล่นเพลงท้องถิ่นจนติดตลาดได้