งาน ITOE – โฮม ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2022 เปิดฉากแล้ว เพื่อเป็นแรงผลักดันให้กับการพัฒนาการค้าดิจิทัล

โฮม ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป (Home Lifestyle Expo) หรืองานมหกรรมสินค้าพรีเมียมกวางตุ้งออนไลน์ระหว่างประเทศ 2022 (2022 Guangdong Premium Products International Trade Online Expo หรือ ITOE,en.itoegd.com) ซึ่งมีคณะกรรมการสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (CCPIT) แห่งมณฑลกวางตุ้งเป็นเจ้าภาพ โดยได้รับการสนับสนุนจาก CCPIT หยางเจียง, CCPIT จ้าวชิ่ง และบริษัทนิทรรศการนานาชาติกวางตุ้ง กว่างจ้าน จำกัด (Guangdong Guangzhan International Exhibition Co., Ltd.) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-12 สิงหาคม 2565 ในรูปแบบไฮบริด

ปีนี้ งาน ITOE – โฮม ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป จะเพิ่มซัพพลายเออร์ระดับพรีเมียม, ผู้ซื้อข้ามพรมแดน และทรัพยากรแพลตฟอร์มมากขึ้น เพื่อดึงผู้ผลิตจากกลุ่มอุตสาหกรรมมีดและกรรไกรหยางเจียงเข้ามาร่วมด้วย ขณะเดียวกันก็คัดสรรผลิตภัณฑ์และผู้ซื้อข้ามพรมแดนอย่างพิถีพิถัน เพื่อช่วยให้ธุรกิจในท้องถิ่นสามารถออกสู่ตลาดต่างประเทศที่กว้างใหญ่ได้

งานนี้จะรวบรวมซัพพลายเออร์ระดับแนวหน้ากว่า 350 รายไว้ในที่เดียว และจะมีสินค้าขายดีสุดฮอตของปีนี้เกือบ 10,000 รายการมาจัดแสดงออนไลน์ โดยคาดว่าจะมีผู้เยี่ยมชมระดับมืออาชีพกว่า 50,000 คน ตลอดจนการเชื่อมสัมพันธ์กับสมาคมธุรกิจต่างประเทศกว่า 100 แห่งในกว่า 20 ประเทศและภูมิภาค โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้บริษัทในประเทศได้ประโยชน์จากโอกาสทางธุรกิจในตลาดต่างประเทศ ถือได้ว่าเป็นแรงผลักดันที่แข็งแกร่งสำหรับการพัฒนาการค้าดิจิทัลในมณฑลกวางตุ้ง

นอกจากบริเวณจัดแสดงสินค้าในงาน 6 จุด ซึ่งได้แก่ เฟอร์นิเจอร์สไตล์ดั้งเดิม, ระบบอัตโนมัติในบ้าน, ของตกแต่งบ้าน, ของใช้ในครัวเรือน, สิ่งทอภายในบ้าน และห้องครัวที่ประณีตแล้ว การจัดแสดงสินค้าจะเพิ่มอีก 2 จุด คือ มีดและกรรไกรหยางเจียง และอาหารปรุงสำเร็จของมณฑลกวางตุ้ง โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนและมีส่วนร่วมกับโครงการการพัฒนาแบบ “วงจรคู่ขนาน” (dual circulation) ของรัฐบาลจีนเพื่อขยายการค้าทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศควบคู่กันไป

งานมหกรรมสินค้าพรีเมียมกวางตุ้งออนไลน์ระหว่างประเทศ ถือเป็นนิทรรศการสำคัญที่ผู้นำเข้าและผู้ส่งออกสินค้าระหว่างประเทศไม่ควรพลาด เพราะเป็นทั้งแพลตฟอร์มบริการการค้าดิจิทัลชั้นนำในมณฑลกวางตุ้ง และเป็นทั้งแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับผู้จัดแสดง