ฮันเทค มาร์เก็ตส์ ลงนามเป็นสปอนเซอร์ทีมฟอร์มูล่าวันของฮาสจนถึงฤดูกาล 2023

ฮันเทค มาร์เก็ตส์ (Hantec Markets) ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่เพื่อเป็นพันธมิตรการเทรดทางออนไลน์อย่างเป็นทางการกับทีมฟอร์มูล่าวันของฮาส (Haas F1 Team) ก่อนการแข่งขันเบลเจียน กรังด์ปรีซ์ (Belgian Grand Prix) ในสุดสัปดาห์นี้

ฮันเทค มาร์เก็ตส์ ดำเนินการแพลตฟอร์มการเทรดสำหรับสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) รวมถึงการเทรดมาร์จิ้นในฟอเร็กซ์, โลหะแท่ง, ดัชนี, สินค้าโภคภัณฑ์ และหุ้น โดยสัญญามูลค่าหลายล้านปอนด์ครั้งนี้จะดำเนินไปจนถึงการแข่งฟอร์มูล่าวันฤดูกาล 2023
ปัจจุบัน ทีมฟอร์มูล่าวันของฮาสครองอันดับที่ 7 ในการแข่งขันทีมวิศวกรผู้สร้างส่วนประกอบรถฟอร์มูล่าวัน (Constructors’ Championship) ด้วยคะแนน 34 แต้ม

โลโก้แบรนด์ของฮันเทค มาร์เก็ตส์ จะอยู่บนรถแข่งของฮาสที่จมูกรถ และรวมถึงการใช้แบรนด์เต็มรูปแบบในจุดซ่อมรถของทีมฮาส นอกจากนี้ โลโก้ของฮันเทคจะปรากฏบนเครื่องแบบของมิค ชูมัคเกอร์ (Mick Schumacher) และเควิน แมกนัสเซน (Kevin Magnussen) สองนักขับจากทีมฮาส

เมื่อต้นเดือนนี้ ฮันเทค มาร์เก็ตส์เปิดตัวแคมเปญรีแบรนด์ระดับโลกพร้อมเว็บไซต์ใหม่ (https://hmarkets.com/) และกลยุทธ์การเติบโตแบบยกเครื่องใหม่เพื่อกำหนดทิศทางการพัฒนาแบบไดนามิกในขั้นต่อไป นอกจากนี้ ทีมฮันเทคยังเปิดตัวแฮชแท็ก #TimeToStrike เพื่อแสดงถึงช่วงเวลาแห่งการเติบโตที่ฮันเทค มาร์เก็ตส์

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับฮันเทค มาร์เก็ตส์ และเราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกันอย่างมีประสิทธิผลสำหรับการแข่งฟอร์มูล่าวันฤดูกาล 2022 ที่เหลือและต่อจากนั้น” เกินเธอร์ สไตเนอร์ (Guenther Steiner) หัวหน้าทีมของฮาสกล่าว “ฮันเทค มาร์เก็ตส์ มอบนวัตกรรมให้กับผู้คนในตลาดเศรษฐกิจเกิดใหม่เพื่อให้พวกเขาสามารถปลดล็อกศักยภาพทางการเงินได้อย่างเต็มที่ ซึ่งคล้ายกับประเภทของความร่วมมือที่เกิดขึ้นในโรงรถของเรา เราต้องการมอบนวัตกรรมประเภทนั้นให้กับนักขับของเรา เพื่อให้พวกเขาสามารถปลดล็อกรถที่เร็วที่สุดในสนามได้”

“ฮันเทค มาร์เก็ตส์ และฮาสเป็นแบรนด์ระดับโลกที่แสวงหาความเร็วและความสมบูรณ์แบบในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูงที่สุดแห่งหนึ่ง” นาเดอร์ นูร์โมฮัมเหม็ด (Nader Nurmohamed) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของฮันเทค มาร์เก็ตส์ กล่าว “ความซื่อสัตย์ ความหลงใหล และความเป็นครอบครัวของทีมฟอร์มูล่าวันของฮาส เป็นแรงขับเคลื่อนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเป้าหมายในอนาคตของพวกเขา ฮันเทค มาร์เก็ตส์ เองก็มีความเชื่อแบบนี้เหมือนกันและได้ผสานหลักการดังกล่าวในการปรับแต่งบริการของเราให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเทรดที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับลูกค้าของเรา ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและบริการแบบเดียวกับที่เกินเธอร์และฮาสมอบให้กับแต่ละการแข่ง”