อีคิว เทคโนโลจิก เปิดตัวแพลตฟอร์ม eQube® Cloud ปฏิวัติการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลให้เป็นเรื่องง่าย

อีคิว เทคโนโลจิก (eQ Technologic) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม eQube®-DaaS (Data as a Service) ประกาศเปิดตัววิธีการใหม่ในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของบริษัทอย่าง eQube® Cloud โซลูชันคลาวด์เนทีฟเจเนอเรชันใหม่ที่ตอบโจทย์ความท้าทายในการผสานรวมและวิเคราะห์ข้อมูล/แอปพลิเคชัน โดยเปิดให้ทดลองใช้ฟรี 15 วันผ่านทางเว็บไซต์ 1eQ.com

ทิเนศ กาลัดการ์ (Dinesh Khaladkar) ประธานและซีอีโอของอีคิว เทคโนโลจิก กล่าวว่า “eQube® Cloud เป็นตัวเปลี่ยนเกมที่แท้จริง และช่วยให้เข้าถึงโซลูชันการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลทรงประสิทธิภาพกันได้อย่างเสมอภาคมากขึ้น ซึ่งเปิดทางให้องค์กรต่าง ๆ สามารถเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลได้”

ด้วย eQube® Cloud ผู้ใช้งานทุกคนจะสามารถเชื่อมต่อ ผสานรวม และโยกย้ายข้อมูลจากระบบที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วได้อย่างไร้รอยต่อ ผ่านการเชื่อมโยง ประสาน ซิงค์ และผสมข้อมูลเข้าด้วยกัน ก่อนที่จะสร้าง API และแอปพลิเคชัน ‘ที่จัดทำขึ้นตามวัตถุประสงค์’ อย่างรวดเร็ว พร้อมทำการวิเคราะห์ที่นำไปใช้ประโยชน์ได้จริงผ่านการแสดงภาพอันน่าทึ่งของข้อมูลทั่วทั้งองค์กรแบบเกือบเรียลไทม์ eQube® Cloud เปิดทางให้ผู้ใช้งานสามารถรวบรวมข้อมูลได้ทุกชนิด ทุกรูปแบบ ทุก API ทุกความเร็ว ทุกแอปพลิเคชัน และทุกอุปกรณ์ โดยไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ดใด ๆ จึงช่วยให้การประสานงานเป็นไปอย่างมั่นคง และยึดมั่นในกฎเกณฑ์ด้านความปลอดภัย (Security Rules)

ซานจีฟ ตัมโบลี (Sanjeev Tamboli) รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของอีคิว เทคโนโลจิก กล่าวว่า “ผู้ใช้งานจะสามารถใช้ประโยชน์จากความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์ม eQube®-DaaS ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสร้าง Data Fabric ที่แข็งแกร่ง ยืดหยุ่น และปรับขนาดได้ พร้อมเชื่อมต่อแหล่งข้อมูลที่แตกต่างกันทั่วทั้งองค์กร (COTS, GOTS, Legacy, NoSQL, ไฟล์, ข้อมูลสตรีมมิ่ง, IoT, …) พร้อมการวิเคราะห์ที่ให้ข้อมูลเชิงลึก กล่าวคือ eQube®-DaaS จะเข้ามาช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของลูกค้า”

คว้าโอกาสทองนี้และลงทะเบียนทันทีเพื่อสัมผัสกับพลังของ eQube® Cloud ด้วยตัวเอง!

ทดลองใช้ eQube® Cloud ฟรี 15 วันผ่านทางเว็บไซต์ 1eQ.com

ขอให้โชคดี eQube® Cloud!