งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ OCSC International Education Expo 2022 กลับมาแล้ว!

งานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ OCSC International Education Expo 2022 กลับมาแล้ว! เตรียมให้พร้อม แล้วมาหาตัวตนที่ใช่ พร้อมไปเรียนต่อนอกด้วยกัน 12-13 พฤศจิกายน 2565 นี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (กพ.) ขอเชิญผู้ที่สนใจด้านการศึกษา โดยเฉพาะผู้ที่สนใจในการศึกษาต่อต่างประเทศ และมองหาทุนการศึกษา เข้าร่วมงานมหกรรมศึกษาต่อต่างประเทศที่ยิ่งใหญ่แห่งปี กับงาน “OCSC International Education Expo 2022” งานเดียวในประเทศไทยที่รวบรวม สุดยอดสถาบันการศึกษา และแหล่งทุนการศึกษาจากทั่วโลก มาให้ผู้ที่สนใจได้วางแผนการเรียนครั้งสำคัญ เพื่ออนาคตของเด็กไทยไว้ในงานเดียว ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สำหรับงานในปีนี้ ถูกนำเสนอภายใต้แนวคิด “Finding Yourself, Sharpen Your Skill” หรือ “Real Me ค้นหาตัวตนที่ใช่ ไป (เรียนต่อ) ให้ไกลกว่าที่คิด” เพราะอยากให้ทุกคนรู้จักตัวเองมากขึ้น เข้าใจสิ่งที่ตัวเรากำลังค้นหา กับความชอบที่แท้จริง เพื่อต่อยอดความตั้งใจที่มีให้ไปสู่เป้าหมายได้อย่างตรงกับตัวเราที่สุด

ภายในงานอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมาย อาทิ

– ข้อมูลการสมัครทุนรัฐบาล สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และนิสิต-นักศึกษาระดับปริญญาตรี และระดับปริญญาโท พร้อมเคล็ดลับการพิชิตทุนทั้งสายวิทย์และสายศิลป์

– ข้อมูลทุนจากสถาบัน และมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วโลก กว่า 20 ประเทศ 250 สถาบัน

– ร่วมฟังประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศจากรุ่นพี่ประสบการณ์ตรง เช่น Do & Don’t อะไรควรทำและไม่ควรทำเมื่อเรียนต่อต่างแดน, การรับมือกับ Culture Shock เมื่อไปอยู่ต่างประเทศ เป็นต้น

– ค้นหาตัวตนที่ใช่ หาสาขาการเรียนที่เหมาะกับตนเอง ผ่านแบบประเมินบุคลิกภาพ

– เทคนิคทำข้อสอบ IELTS พร้อม Mock-up Test ฟรี พร้อมรับโปรโมชันส่วนลดค่าสอบภายในงาน

– ข้อมูลเรียนต่อสาขาสุดฮิตด้าน Digital & Technology กับสถาบันชั้นนำระดับโลกจากไอร์แลนด์ที่มัดรวมมาไว้ที่งาน ห้ามพลาด!

OCSC International Education Expo 2022 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 17 แล้ว โดยเว้นการจัดงานถึง 2 ปีจากครั้งล่าสุดด้วยสถานการณ์โควิด-19 การกลับมาของงานมหกรรมศึกษาต่อต่างประเทศครั้งนี้จึงมาพร้อมความยิ่งใหญ่และครบทุกความต้องการของผู้ที่สนใจในการศึกษาต่อต่างประเทศมากที่สุด แล้วพบกันในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 12-13 พฤศจิกายน 2565 นี้ เวลา 12:00 – 18:00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ลงทะเบียนเข้างานฟรี ที่ http://bit.ly/ocscexpo-line