เปิดโลกแห่งผมสวยสุขภาพดี ด้วยมิติใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสันแบบไร้ขีดจำกัด ด้วย “จอยโก้” ผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ

กล่าวกันว่า  สีสันแห่งแฟชั่นไม่ได้บ่งบอกถึงตัวตนของความเป็นแฟชั่นเท่านั้น  แต่เป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงและมีการเคลื่อนไหวอยู่เสมอ! เป็นการพลิ้วไหวอันสนุกสนาน ซึ่งเชื่อมโยงและชี้ให้เห็นถึงการแสดงออกผ่านสีสันต่างๆได้อย่างชัดเจนแบบที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อน  ดังนั้น แบรนด์ จอยโก้” (JOICO) ส่วนหนึ่งของบริษัทโซโตสและชิเซโด้ กรุ๊ป  ถือเป็นผู้นำด้านการปฏิวัติดูแลเส้นผมมายาวนานตั้งแต่ปี 1975  มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการบำรุงและดูแลเส้นผมที่ช่วยให้ผมสวย มีสุขภาพดี  เพื่อเสริมสร้างความสุขและความมั่นใจในตัวคุณ  “JOI” หรือ “ความสุข” คือ หัวใจหลักของทุกๆสิ่งที่เราทำและทุกๆผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างขึ้น จึงนำนวัตกรรมทางผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของจอยโก้มาสร้างสรรค์เพื่อช่วยให้เส้นผมกลับคืนสู่สภาพที่แข็งแรงที่สุด  คงความเงางาม  มากที่สุดและมีสุขภาพดีที่สุด  สัมผัสได้แม้หลังการใช้เพียงแค่ครั้งเดียว  พันธกิจของเราคือการกระจายความสุขไปยังร้านซาลอนและลูกค้าของเราให้มากที่สุดทั่วทุกมุมโลก  ซึ่งนั่นเป็นมากกว่าคำสัญญา  เพราะเรากล้ารับประกัน

นับตั้งแต่สตรีทแฟชั่นจนถึงแฟชั่นบนรันเวย์ การเคลื่อนไหวนี้ไม่เคยที่จะหยุดนิ่ง  และมันยังช่วยกระตุ้นให้คุณไม่หยุดนิ่งไปพร้อมกันด้วย  ความหลากหลายแห่งสีสันของจอยโก้ช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมแบบกึ่งถาวร “Joico Color Intensity Confetti Collection”  (จอยโก้ คัลเลอร์
อินเทนซิตี้ คอนเฟตติ คอลเลคชั่น) ขนาด 4 ออนซ์  ประกอบไปด้วย 5 เฉดสี  ได้แก่  Mint (มิ้นท์), Sky (สกาย), Lilac (ไลแลค), Rose (โรส) และ Peach (พีช)

Pantone ได้แนะนำสีเทรนด์ใหม่ที่ได้รับความนิยมในแฟชั่นช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2016 ซึ่งได้แก่ “สีเอิร์ธโทนหรือสีโทนอบอุ่น” และ “สีสดใสที่ให้ความรู้สึกที่มีชีวิตชีวา”  โดยกล่าวว่า  “สีฟ้าให้ความรู้สึกถึงความมั่นคง..” และ
“สีที่สดใสและมีชีวิตชีวาในเทรนด์นี้ทำให้เกิดความรู้สึกที่สนุกสนานและก้าวข้ามสีสันเดิมๆจากปีก่อนๆได้อย่างมีแบบแผน”  แรงบันดาลใจจากเทรนด์สีของ Pantone นำมาสู่สีในคอลเลคชั่นคอนเฟตติของเรา  จาก “Airy blue” สู่ “Sky”  จาก “Lush Meadow”  สู่ “Mint”  และ จาก “Bodacious” สู่ “Rose”  สีสันของจอยโก้ คัลเลอร์ อินเทนซิตี้ “คอนเฟตติ” เป็นการบ่งบอกถึงเทรนด์สีฤดูใบไม้ร่วงที่แตกต่างไม่เหมือนใครแต่ก็ทันสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ  ซึ่งเทรนด์สีนี้เป็นเทรนด์สีที่ดำเนินและล่วงเลยมาถึงในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2017 ด้วย  ช่วงฤดูใบไม้ร่วง (และฤดูใบไม้ผลิ 2017 นี้) เฉดสีที่สว่างสดใสนี้จะทำให้คุณได้พบกับสีสันที่แปลกใหม่น่าค้นหาและให้คุณได้ร่วมจุดประกายความสร้างสรรค์ทางศิลปะในการผสมผสานของสีสันที่งดงามชวนฝัน

เหตุผลที่คุณจะหลงรัก

 • – ผมสวย มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นทุกครั้งหลังการทำสีผม ด้วย Quadramine Complex® เทคโนโลยีอันทรงพลังเพื่อการฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมขณะทำสี  ช่วยรับประกันว่าผมจะสวย มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นทุกครั้งหลังการทำสีผม
 • – คงสภาพเส้นผมให้สวยงาม มีสุขภาพดีและช่วยเพิ่มประกายเงางามให้แก่เส้นผม ด้วยน้ำมันกูกุยอันอุดมไปด้วยสารเพื่อการบำรุง  ช่วยคงความเงางามและความมีสุขภาพดีให้แก่เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย
 • – มาพร้อมกับ Pastel Extended Technology ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่จะช่วยรักษาสีผมที่ตอบโจทย์ทุกความสนุกสนานให้ติดทนนานได้ถึง 10 แชมพู ช่วยให้เส้นผมแลดูมีชีวิตชีวา ให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งออกจากร้านซาลอนอยู่เสมอ
 • – สามารถนำไปผสมกับ ‘คัลเลอร์ อินเทนซิตี้’ สีอื่นๆได้ เพื่อเพิ่มการรังสรรค์เฉดสีได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด
 

STEP 1

คอลเลคชั่นคอนเฟตติ ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับผมที่ผ่านการฟอกจนถึงระดับ 10 หรือผมที่มีระดับความสว่างสูงสุดเท่านั้น

เคล็ดลับ : ควรตรวจสอบสภาพเส้นผมหลังการฟอกสีผม  หากพบปัญหาเส้นผมมีรูพรุน  ให้ฉีดเค-แพค โปรเฟสชั่นแนล เอช.เค.พี. โปรตีน ลงบนผมบริเวณที่มีรูพรุน (โดยส่วนมากจะเกิดขึ้นที่ปลายผม)

 

STEP 2

ใช้งานได้ทันทีหลังบีบออกจากหลอดสี  โดยไม่จำเป็นต้องใช้ดีเวลลอปเปอร์!

 

 

เคล็ดลับ : เฉดสีเหล่านี้สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือผสมกับสีอื่นๆก็ได้  โดยใช้ได้ทั้งกับการลงสีทั่วๆไปหรือใช้กับเทคนิคต่างๆที่คุณคิดค้นขึ้นมา เพื่อการสรรค์สร้างสีผมที่สวยงามตามความต้องการได้อย่างไม่สิ้นสุด

 

STEP 3

ลงสีทิ้งไว้ 20 นาที  จากนั้น  ล้างออกและสระผมให้สะอาดด้วย คัลเลอร์ เทอราพี แชมพูและคอนดิชันเนอร์  แล้วตามด้วยเค-แพค อินเทนส์ ไฮเดรเตอร์

เคล็ดลับ : สำหรับการดูแลรักษาผมที่บ้าน  ควรแนะนำให้ลูกค้าใช้ “คัลเลอร์ โควอช” ผลิตภัณฑ์ใหม่จากจอยโก้  เพื่อให้เส้นผมมีสุขภาพดี  คงสีผมให้สวยและเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับช่วงฤดูใบไม้ร่วงกำลังคืบคลานเข้ามาและฤดูหนาวก็จะเดินทางมาถึงในอีกไม่ช้า พร้อมกับเทรนด์ใหม่ๆ ที่คุณจะได้พบเจอ ดังนั้นคุณจึงต้องพร้อมเพื่อที่จะจับคู่สไตล์แฟชั่นในตัวคุณให้เข้ากับสีผมได้อย่างลงตัว โดยทั่วไปแล้ว การใช้สีโทนเย็นจะพบได้อย่างแพร่หลาย ประกอบกับการเพิ่มลูกเล่นด้วยประกายแวววาว ทั้งกับเสื้อโค้ทหนังตัวยาวไปจนถึงการลงรายละเอียดหรือลวดลายด้วยโลหะ รวมทั้งเสื้อผ้าลายทางและชุดเปิดไหล่เพื่อเผยให้เห็นผิว และถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเปลี่ยนลุคและสีผมของคุณให้ชิคและทันสมัย เพราะนี่เป็นช่วงเวลาของเทรนด์สีผมโทนบรูเนตและบรอนด์  ดังนั้น ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้ สีโทนเย็นและหม่นจะช่วยสร้างความลงตัวให้แก่ผมสีบรูเนตกับสาวผิวเข้ม และผมบลอนด์กับสาวผิวขาวจะช่วยดึงความทันสมัยในตัวคุณออกมาได้อย่างแน่นอน  ไม่ว่าจะเป็นสีบลอนด์สว่างพร้อมด้วยสีหม่นเป็นสีพื้นหรือสีบลอนด์แชมเปญก็ตาม

คนทั่วไปมักมองว่าสีเทาหรือควันบุหรี่เป็นสิ่งที่สื่อถึงปัญหาและอุปสรรคต่างๆ  แต่ในที่นี้  สีดังกล่าวเป็นสิ่งที่จะช่วยนำความทันสมัยในตัวคุณออกมาให้ปรากฏอย่างชัดเจน ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมแบบถาวรใหม่ล่าสุดจาก “Joico Lumishine Blue Ash (จอยโก้  ลูมิไชน์ บลู แอช) ประกอบไปด้วย 5 เฉดสี  ได้แก่  5BA, 6BA, 7BA, 9BA และ 10BA  ซึ่งได้รับการโหวตจากเวที Stylist Choice Awards 2016 จนได้รับรางวัล “Favorite new color line” ที่ทำให้สีผมโทนบรูเน็ตและบลอนด์ที่สวยและเป็นประกายเงางาม  ปราศจากสีสนิม (ทองแดง) และมีประสิทธิภาพสูงสุดในการควบคุมโทนสีแดงอมส้มและโทนเหลืองอมส้มอันไม่พึงประสงค์ “จอยโก้ ลูมิไชน์ บลู แอชเป็นคอลเลคชั่นที่ประกอบไปด้วยเฉดสี “บลู แอช” ที่ช่วยขจัดสีสนิมที่ไม่ต้องการและฝากเม็ดสีโทนเย็นได้ในขั้นตอนเดียว  ผลลัพธ์ที่ได้คือสีผมสวย ปราศจากสีสนิม ผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมแบบถาวร

เหตุผลที่คุณจะหลงรัก

 • – ช่วยขจัดสีสนิม(ทองแดง) ที่ไม่ต้องการ
 • – เพิ่มความเงางามให้เส้นผมได้มากขึ้นถึง 2 เท่า (เมื่อเทียบกับผมที่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์)
 • – มีประสิทธิภาพในการซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมได้ 100% (ผ่านการทดสอบกับผมแห้งเสียในห้องปฏิบัติการ)
 • – บำรุงและปกป้องเส้นผม พร้อมทั้งเติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นและเป็นประกายเงางามได้ยาวนานถึง 30 แชมพู (ผ่านการทดสอบกับผมแห้งเสียในห้องปฏิบัติการ)
 • จากวงจรสีด้านล่าง  จะเห็นได้ว่าสีในคอลเลคชั่น จอยโก้ ลูมิไชน์ บลู แอช เป็นสีที่อยู่ตรงข้ามกับเฉดสีส้ม  ทำให้สามารถขจัดสีสนิมที่ไม่ต้องการ เมื่อมีการยกระดับสีผมหรือเมื่อใช้บนผมที่มีสีสนิมติดอยู่

คำแนะนำในการใช้:

 • – ลงสีทิ้งไว้ 35-45 นาที
 • – ใช้กับดีเวลลอปเปอร์ 10, 20, 30 หรือ 40 วอลลุ่ม
 • – ไม่เหมาะสำหรับการปกปิดผมขาว