โลแลน เปิดตัว “พิกเซลโปร” (PIXXELPRO) เจาะเซกเมนต์ซาลอนยุคใหม่

  • พิกเซลโปร ผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมมืออาชีพ โดดเด่นด้วยนวัตกรรม “เอเชียน คอมเพล็กซ์”
  • ตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มขึ้นเท่าตัว เติมเต็มพอร์ทผลิตภัณฑ์เส้นผมครบวงจร

บริษัท เอส.ซี.เสรีชัยบิวตี้ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ “พิกเซลโปร” (PIXXELPRO) ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม และบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะระดับโปร เจาะเซกเมนต์ซาลอนระดับพรีเมียม ชูนวัตกรรม “เอเชียน คอมเพล็กซ์” (Asian Complex) นวัตกรรมที่ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติกับเทคโนโลยีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตั้งเป้าขยายสาขาทั่วไทยและทั่วเอเชียเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวภายในปี 2566

ในปี 2565 ตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผมมีส่วนแบ่งการตลาดราว 45,500 ล้านบาท จากตลาดความงามรวมทั้งสิ้น 216,800 ล้านบาท*  โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์สีผมเติบโตขึ้นจากเดิม 14.5% กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผมโต 4.3% ประเทศไทยมีร้านเสริมสวยหรือร้านทำผม (salon) กว่า 120,000 ร้านทั่วประเทศ** คิดเป็นมูลค่าตลาดกว่า 60,000 ล้านบาท ในขณะที่บริการที่ทำรายได้หลักให้กับร้านเสริมสวย 70% มาจากบริการทำสี และดัดผม

นายวิบูลย์ สมบูรณ์ศักดิกุล ประธานเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร บริษัท เอส.ซี. เสรีชัยบิวตี้ จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมครบวงจร เรารู้อินไซต์ว่าปัญหาหลักของซาลอนที่ช่างทำผมมืออาชีพกังวลใจคือ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่จะส่งผลต่อความพึงพอใจของลูกค้า นอกจากนี้ ยังมีความกังวลเรื่องสารเคมี ทั้งตัวลูกค้าเองและช่างทำผมที่ต้องสัมผัสทั้งวัน ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของการพัฒนาแบรนด์พิกเซลโปร แบรนด์ชั้นนำระดับเอเชีย เพื่อเจาะเซกเมนต์ซาลอนยุคใหม่มูลค่าตลาด 60,000 ล้านบาท”

“พิกเซลโปรโดดเด่นด้วย 3 ความพิเศษ คือ 1) คุณภาพดีเยี่ยม ด้วยนวัตกรรมระดับพรีเมียม “เอเชียน คอมเพล็กซ์” (Asian Complex) ที่ผสมผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติของเอเชีย ตอบตรงความต้องการของช่างทำผมระดับโปร กับผลลัพธ์เวิร์คจริง เป็นที่พึงพอใจของลูกค้าและช่างผมมืออาชีพ เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก 100% ปลอดภัยเพราะผ่านการทดสอบทางคลินิกโดยแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 2) ภาพลักษณ์ดี ดีไซน์หรูสะท้อนแบรนด์ระดับพรีเมียม วางเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในซาลอนยุคใหม่เท่านั้น 3) ราคาดี เริ่มต้นที่ 180-1,300 บาท วาง positioning เป็นผลิตภัณฑ์พรีเมียมที่ราคาจับต้องได้ โดยมีไลน์ครบวงจรทั้งผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์ดัดผม เพื่อเป็นผู้ช่วยสำคัญคู่ใจช่างทำผม พร้อมช่วยยกระดับซาลอนสู่ระดับพรีเมียม”

นายเอกศาสตร์ สรรพช่าง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท เอส.ซี. เสรีชัยบิวตี้ จำกัด กล่าวเสริมว่าเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์สำหรับซาลอน เราได้จัดกิจกรรมการตลาดเต็มสูบทั้ง B2B เน้นเจาะซาลอนมือโปรทั่วประเทศ ด้วยกลุ่ม Salon Direct เพื่อสร้างคอนเนคชั่นกับซาลอนยุคใหม่ ดึงคุณบิลลี่ สาวิชัย ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ TUR Hair Salon นั่งแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์พิกเซลโปร เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ระดับมือโปร พิสูจน์แล้วโดยช่างผมตัวจริง พร้อมจัดเวิร์กช็อปกับแฮร์กูรูชั้นนำ เสริมเทคนิคขั้นสูงการทำผมและครีเอทสีผม เสริมทัพด้วย B2C ด้วยการผนึกกับ ELLE เพื่อยกระดับความเป็นแฟชั่นนำเทรนด์สุดล้ำในใจผู้บริโภค ควบคู่กับการตลาดออนไลน์แบบจัดเต็ม โดยตั้งเป้าขยายสาขาทั่วไทยและทั่วเอเชียเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวภายในปี 2566 เติมเต็มพอร์ทผลิตภัณฑ์เส้นผมแบบครบวงจร พร้อมเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจของช่างผมมือโปรและลูกค้าผู้รักเส้นผมและเทรนด์แฟชั่นทุกคน”

ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์

กลุ่มผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม (PIXXELPRO Hair Color)

  • พิกเซลโปร แฮร์ คัลเลอร์ ครีม (PIXXELPRO Hair Color Cream) ครีมเปลี่ยนสีผม โดดเด่นด้วยเฉดสีหลากหลาย ได้แก่ Basic Tone 8 กลุ่มเฉดสี / Intense 5 เฉดสี / Clear Tone 1 เฉดสี และ Semi Color 7 เฉดสี ขนาด 100 กรัม ราคา 150 บาท / Semi Color ราคา 185 บาท

  • พิกเซลโปร แฮร์ คัลเลอร์ เปอร์ออกไซด์ (PIXXELPRO Hair Color Peroxide) ตอบโจทย์การใช้งานของช่างทำผมมืออาชีพ เนื้อโลชั่นไม่ทำร้ายเส้นผม ให้สีผมมีความสม่ำเสมอมากขึ้น ปราศจากสารเคมีอันตราย และไม่มีกลิ่นสารเคมีในช่วงทำสีผม ขนาด 150 มล. ราคา 35 บาท / 1000 มล. 165 บาท

  • พิกเซลโปร บลอนด์ อัพ แอร์ บลีชชิ่ง ผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมสำหรับช่างผมมืออาชีพ ช่วยปรับพื้นสีผมให้สว่างขึ้นถึงระดับ 10 ด้วยเทคโนโลยี Smooth Pigment Technology ลดเม็ดสีเหลืองในเส้นผม และยกระดับความสว่างอย่างอ่อนโยน สีผมสม่ำเสมอ เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ขนาด 500 กรัม ราคา 550 บาท

สามารถอัพเดทและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของแบรนด์ “พิกเซลโปร (PIXXELPRO) ได้ที่

Facebook fanpage www.facebook.com/PIXXELPRO หรือเว็บไซต์ www.pixxelpro.net