ยูไฉ ส่งเครื่องยนต์เป็นขุมพลังเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและรถบัสในการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกที่กาตาร์

แฟนบอลกว่าหนึ่งล้านคนเดินทางเยือนกาตาร์เพื่อร่วมชมและร่วมเชียร์ทีมโปรดในมหกรรมการแข่งขันสุดตื่นเต้นที่คนทั่วโลกรอคอย ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ ที่หลั่งไหลเข้าประเทศอย่างไม่ขาดสาย รัฐบาลกาตาร์จึงได้สร้างที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมายเพื่อการนี้โดยเฉพาะ โดยใช้พลังงานจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของหยูไฉ (Yuchai) 153 เครื่อง ซึ่งรวมถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงสูงขนาด 1100 กิโลวัตต์ จำนวน 58 เครื่อง นอกจากนี้ เพื่อรับมือกับสภาพแวดล้อมที่ท้าทายของกาตาร์ที่ทั้งร้อนและแห้ง คั่นด้วยทรายและลม หยูไฉเลือกใช้ฟิลเตอร์พิเศษเพื่อช่วยให้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทำงานได้ราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

นอกจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแล้ว รถบัสของจีนกว่า 500 คันที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ของหยูไฉได้วิ่งรับส่งระหว่างสนามกีฬาและสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงรถโค้ช 90 คันที่ติดตั้งเครื่องยนต์ก๊าซธรรมชาติที่ล้ำสมัยของหยูไฉ โดยยานพาหนะเหล่านี้คอยให้บริการการขนส่งที่เชื่อถือได้สำหรับแฟนบอลกลุ่มใหญ่ ตลอดจนผู้เล่นและทีมงานไปยังสนามแข่งขัน

ทีมบริการที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงของหยูไฉเดินทางมาถึงกาตาร์สองเดือนก่อนเริ่มการแข่งขันเพื่อติดตั้งและปรับแต่งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขณะที่ในระหว่างการแข่งขัน ทีมงานของหยูไฉพร้อมให้เรียกใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรับประกันบริการระดับมืออาชีพที่รวดเร็วทันเวลาและมีประสิทธิภาพ และพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าแฟน ๆ จะได้สนุกกับเกมการแข่งขันแบบไม่ขาดตอน

หยูไฉมีประวัติการพัฒนาและการผลิตเครื่องยนต์มายาวนานกว่า 70 ปี โดยมียอดการผลิตและยอดขายสะสมมากกว่า 10 ล้านเครื่อง กลุ่มผลิตภัณฑ์ของหยูไฉครอบคลุมทั้งเครื่องยนต์สันดาปภายในแบบดั้งเดิม (ดีเซล ก๊าซธรรมชาติ และเชื้อเพลิงหลายชนิดผสมกัน) และเครื่องยนต์พลังงานใหม่ (เซลล์เชื้อเพลิง เครื่องยนต์ช่วยขยายระยะทาง ปลั๊กอินไฮบริด)

การมีส่วนร่วมในงานใหญ่ระดับโลกและให้บริการแก่ลูกค้าที่มีข้อเรียกร้องมาก ยังแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และการรับประกันการบริการที่โดดเด่นของเครื่องยนต์หยูไฉ ด้วยการรวมเครื่องยนต์แบบดั้งเดิมเข้ากับเทคโนโลยีพลังงานใหม่ขั้นสูง หยูไฉจึงอยู่ในจุดที่พร้อมมากขึ้นสำหรับการเติบโตในอนาคต ไม่ว่าที่ใดในโลก