iZeno เร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่ Energy Market Company (EMC) ด้วยเทคโนโลยี Open Source และ Cloud-Native

Energy Market Company Pte Ltd (EMC) ดำเนินการตลาดซื้อขาย ขายส่งไฟฟ้าของสิงคโปร์ ซึ่งเป็นตลาดซื้อขายไฟฟ้าที่เปิดเสรีแห่งแรกของเอเชีย

 

iZeno ได้ขยายความสามารถในการทำงานอัตโนมัติและการผสานของ EMC ด้วยเฟรมเวิร์กเพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของ EMC อย่างเช่น Node.js, Jenkins และ Apache Maven เพื่อเสริมสร้างความสามารถในการผสานและการปรับใช้อย่างต่อเนื่อง โดย iZeno ออกแบบและใช้งาน Red Hat Middleware และ FUSE integration, Privilege Access Management, Single Sign-On และ Tricentis Tosca ที่เป็นส่วนหนึ่งของความคิดริเริ่ม ทีมงานยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้มั่นใจว่าความพยายามในการปรับปรุงแอปพลิเคชันให้ทันสมัยทั้งหมดได้ดำเนินการโดยสอดคล้องกับนโยบายการทดสอบที่เข้มงวดในลักษณะที่มีการควบคุม ตรงต่อเวลา และอยู่ในงบประมาณ

คุณ Lau Chee Kiong รองประธานอาวุโสฝ่ายเทคโนโลยีของ EMC กล่าวว่า “เราอยู่ในกระบวนการปรับปรุงแอปพลิเคชันหลักของเราให้ทันสมัย ​​เพื่อให้มีความเกี่ยวข้อง ทันสมัย ​​และเป็นไปตามกฎระเบียบ เราเลือก iZeno เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีของเราเพื่อร่วมสร้างสถาปัตยกรรมแบบ cloud-native ที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยโดยอาศัยประสบการณ์และความสามารถด้านเทคนิค การสนับสนุนลูกค้าที่เป็นแบบอย่างที่ดี และความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในข้อกำหนดทางธุรกิจของเรา”

“ด้วยโซลูชันใหม่นี้ EMC ได้ปรับปรุงความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพ และความเร็วในการจัดเตรียมสภาพแวดล้อม UAT ผ่านระบบ virtualisation นอกจากนี้เรายังได้รับความสามารถในการจัดการการปรับใช้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย และเห็นการปรับปรุงที่โดดเด่นในด้านความพร้อมใช้งานของไซต์กู้คืนระบบและลดความซับซ้อนในการกู้คืนจากภัยพิบัติ” คุณ Lau กล่าว

คุณ Jason Lin กรรมการผู้จัดการของ iZeno group กล่าวว่า “นี่เป็นความร่วมมือครั้งแรกของเรากับ EMC และเราได้จัดหาโซลูชันที่ตรงตามข้อกำหนดทางเทคนิคและวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ของ EMC เราตั้งตารอที่จะสร้างความสัมพันธ์เริ่มต้นนี้ในอีกหลายปีข้างหน้า “

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ iZeno ทำให้ EMC ได้รับพันธมิตรที่เชื่อถือได้เพื่อทำงานร่วมกันและนำเสนอความคิดริเริ่มที่ส่งผลกระทบซึ่งจำเป็นต้องมีความรู้ทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง ความเชี่ยวชาญ และทรัพยากรที่เป็นพันธะผูกพัน