OTHER

“สเตลลา แฟนตาซี” เกม RPG บนเว็บ3 จากริงเกมส์ เปิดให้เล่นทั่วโลกแล้ววันนี้

“สเตลลา แฟนตาซี” เกม RPG บนเว็บ3 จากริงเกมส์ เปิดให้เล่นทั่วโลกแล้ววันนี้ หลังประสบความสำเร็จในการเปิด ICO และจดทะเบียน CEX

  • เปิดตัวโทเค็นใหม่ ทำผลงานได้ตามเป้าในเวลาเพียง 2 นาที
  • กวาดรีวิวได้อย่างล้นหลามจากผู้ที่มีสิทธิเล่นก่อนใคร และมีอัตรากลับมาเล่นซ้ำสูง
  • หลังจดทะเบียน CEX แล้วเสร็จก็ถึงเวลาเปิดให้เล่นได้ทั่วโลกแล้วในวันนี้

ริงเกมส์ (Ring Games) ขอประกาศเปิดให้เล่นเกม RPG บนเว็บ3 อย่างสเตลลา แฟนตาซี (Stella Fantasy) อย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันนี้

เกมนี้ได้กลายเป็นที่สนใจในช่วงต้นปีนี้ขณะที่จัดอีเวนต์วางจำหน่ายโทเค็น SFTY ในรอบพรีเซล ซึ่งทะลุเป้าที่ตั้งไว้ภายในเวลาเพียง 2 นาที จนท้ายที่สุดปิดขายได้ถึง 375% ของเป้าหมายที่กำหนดไว้ จากนั้นก็ได้จดทะเบียนบนตลาดแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีระดับโลกอย่าง GATE.IO เมื่อวันที่ 5 เมษายน

ก่อนการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ในวันที่ 13 เมษายน ผู้ถือ NFT ได้รับสิทธิประโยชน์ในการเข้าเล่นเกมได้ก่อนใครเมื่อวันที่ 7 เมษายน ส่วนผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้านั้นได้รับสิทธิ์เข้าเล่นตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน ขณะที่ดัชนี D+1 Retention ทะลุหลัก 80% ส่วน D+5 ก็ทำได้ถึง 70% เกมนี้ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างดีทั้งในเรื่องภาพและเกมเพลย์ และคาดว่าจะได้รับความสนใจจากคอเกมทั้งในโลกเว็บ2 และเว็บ3

นอกเหนือจากการเปิดให้เล่นเกมนี้แล้ว ก็ยังมีการประกาศจดทะเบียน SFTY ในตลาดคริปโทฯ ระดับโลกอีกแห่งอย่าง MEXC ด้วย โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน ทั้งยังจะมีการจดทะเบียน CEX เพิ่มเติมหลังจากนี้เช่นกัน

ช่องทางโซเชียลต่าง ๆ ของเกมสเตลลา แฟนตาซี เช่น ทวิตเตอร์และดิสคอร์ด มีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยมีผู้ติดตามทางทวิตเตอร์กว่า 40,000 ราย และมีสมาชิกดิสคอร์ดกว่า 50,000 ราย ณ วันที่ 11 เมษายน ส่วนฐานผู้ใช้งานปัจจุบันมีอยู่ 100,000 ราย ซึ่งคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกมากหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

คุณยุน จูโฮ (Jooho YUN) ซีอีโอของริงเกมส์ กล่าวแสดงความขอบคุณว่า “ผมขอขอบคุณทุกคนที่ได้ให้การสนับสนุนโครงการนี้มาจนถึงวันนี้ และเราพร้อมยกระดับอย่างมีคุณภาพต่อไป เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมโลกเว็บ3 ที่เหนือกว่า”

เนื่องในโอกาสเปิดตัวระดับโลกครั้งนี้ ทางริงเกมส์ได้จัดอีเวนต์มากมาย รวมถึง “โกลบอล ครีเอเตอร์ แคมเปญ” (Global Creator Campaign) จนถึงเดือนพฤษภาคม โดยมีการแอร์ดรอปโทเค็น SFTY ผ่านการทำโปรโมชันร่วมกับพาร์ทเนอร์ แพลตฟอร์มเกม และชุมชนต่าง ๆ

สเตลลา แฟนตาซี มีเป้าหมายเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มเว็บ3 ที่มีความเข้มแข็ง แตกต่างจากเกม P2E แบบเดิม ๆ ที่มีข้อจำกัดมากมาย พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่พิเศษกว่าใคร โหลดโปรแกรมจัดการเกมได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ประจำเกม (www.stellafantasy.io)

เว็บไซต์: https://www.stellafantasy.io

ดิสคอร์ด: https://discord.gg/stellafantasy

ทวิตเตอร์: https://twitter.com/rstellafantasy

ยูทูบ: https://bit.ly/YouTube_stellafantasy

มีเดียม: https://medium.com/@stella_fantasy