CBNT CHANNEL

โลกของข่าว โลกของคุณ ติดต่อทีมงานและส่งหมายเชิญร่วมงานได้ที่ chillbiznews@gmail.com

OTHER

ประกาศแต่งตั้ง มร.โธมัส โบริงห์เกอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ อนันตราฯ สมุย

ประกาศแต่งตั้ง มร.โธมัส โบริงห์เกอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ โรงแรมอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท

กลุ่มโรงแรมอนันตรา รีสอร์ทแอนด์สปา ประกาศแต่งตั้ง มร.โธมัส โบริงห์เกอร์ (Thomas Boehringer) ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยจะรับหน้าที่ในด้านการบริหารและปฏิบัติการ พร้อมยกระดับมาตรฐาน และบริการที่เป็นเลิศ ตลอดจนการมอบประสบการณ์พิเศษในการรับประทานอาหาร เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ให้กับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

มร.โธมัส โบริงห์เกอร์ เป็นผู้บริหารชาวสวิส จบการศึกษาจาก EHL Hospitality Business School ในสวิตเซอร์แลนด์  และสำเร็จการศึกษาระดับเกียรตินิยมสาขา Science of Hospitality Management นอกจากนี้ ยังมากด้วยประสบการณ์ในการบริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในระดับไฮเอนด์ตั้งแต่ปี 2021 ที่ Anantara Kihavah Maldives Villas (อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ท) และ Naladhu Private Island รีสอร์ทส่วนตัวสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางมหาสมุทรอินเดีย  

นอกจากนี้ โธมัสยังมีความรู้และประสบการณ์เชี่ยวชาญในการบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มเป็นอย่างดี โดยเริ่มต้นเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการเป็นผู้จัดการร้านอาหารที่ Einstein Gourmet ร้านอาหารระดับ 2 ดาว มิชลินสตาร์ใน St. Gallen ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จากนั้นได้ย้ายมาทำงานต่างประเทศเป็นครั้งแรก ในฐานะผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม Paradise Koh Yao Resort บูทีครีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดพังงา ประเทศไทย โดยมีบทบาทหลักในการช่วยพัฒนาประสิทธิภาพ และคุณภาพการบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับแขกที่เข้าพักในโรงแรม และต่อมาในปี 2020 โธมัสได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทั่วไปของ Tree House Villas รีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่เกาะยาวน้อย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการตั้งรกรากของเขาในประเทศไทย

 “นับเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ผมได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของ อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ในครั้งนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนร่วมในการมอบประสบการณ์ที่พิเศษ ทั้งด้านการบริการอันเป็นเลิศภายใต้แบรนด์อนันตรา รวมถึงการเติมเต็มประสบการณ์แห่งรสชาติที่พร้อมเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติมาสัมผัสกับความพิเศษ และแปลกใหม่แล้วนับจากนี้เป็นต้นไป” มร.โธมัส โบริงห์เกอร์ กล่าว

มร. มาร์ค โอซูลิวาน กรรมการผู้จัดการ ไมเนอร์ โฮเทลส์ ประจำประเทศไทย ภาคเหนือ และสมุย กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์และความมุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศในด้านการบริการ และมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า ผมมั่นใจว่าภายใต้การนำทีมของโธมัส จะสามารถ เสริมความแข็งแกร่ง ขับเคลื่อนและยกระดับให้ อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงต่อไปในระดับโลก รวมถึงประสบความสำเร็จในระยะยาวได้อย่างแน่นอน”