CBNT CHANNEL

โลกของข่าว โลกของคุณ ติดต่อทีมงานและส่งหมายเชิญร่วมงานได้ที่ chillbiznews@gmail.com

OTHER

“เทคโน” ประกาศศักดาในงานไอเอฟเอ เบอร์ลิน ประจำปี 2566

“เทคโน” ประกาศศักดาในงานไอเอฟเอ เบอร์ลิน ประจำปี 2566 สร้างมาตรฐานใหม่ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี

เทคโนคว้ารางวัล “สุดยอดของงานไอเอฟเอ” 10 รายการ พร้อมประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอนเซ็ปต์ที่เป็นเกณฑ์มาตรฐานใหม่ 2 รายการ

The world’s first, smallest water-cooling gaming Mini PC concept model 

เทคโน (TECNO) แบรนด์เทคโนโลยีนวัตกรรมระดับโลก เข้าร่วมในงานแสดงผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคระดับนานาชาติ ณ เบอร์ลิน (Berlin International Consumer Electronics Show) หรืองานไอเอฟเอ (IFA) โดยจัดแสดงขุมพลังความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมของแบรนด์ระหว่างวันที่ 1 ถึง 5 กันยายน 2566 ในการนี้เทคโนยังได้เปิดตัวอุปกรณ์คอนเซ็ปต์ “ครั้งแรกของโลก” 2 รายการ ได้แก่ เกมมิงพีซีระบายความร้อนด้วยน้ำ เมกะ มินิ (Water-Cooling MEGA MINI Gaming PC) และสมาร์ทโฟนจอม้วน แฟนธอม อัลทิเมท (Phantom Ultimate)

ตลอดมหกรรมนี้ การจัดแสดงของเทคโนออกแบบอย่างโดดเด่นภายใต้ธีม “แดซลิง ยูธ” (Dazzling Youth) แสดงถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์อย่าง “ใจรัก นวัตกรรม และความเป็นสมัยใหม่” ผ่านการสื่อสารที่ครอบคลุมและปรากฏแก่สายตาผู้บริโภคอย่างมีสไตล์ บทบาทในงานของเทคโนได้รับการขับเน้นด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นเต้น ตลอดจนการนำเสนอผลิตภัณฑ์เด่นของเทคโน และประสบการณ์เสมือนจริงอย่างดื่มด่ำซึ่งพลิกโฉมโลกแห่งเทคโนโลยี เทคโนมุ่งรองรับความต้องการของผู้บริโภคและเทรนด์ที่พัฒนาเปลี่ยนแปลงไป การที่เทคโนเข้าร่วมในงานไอเอฟเอ เบอร์ลิน ปี 2566 นี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจของบริษัทที่จะยกระดับภูมิทัศน์เทคโนโลยีมือถืออีโคซิสเต็มอัจฉริยะ

TECNO Booth at IFA, Berlin 2023 

เทคโนปฏิวัติวงการเกมด้วยคอนเซ็ปต์เกมมิงพีซีระบายความร้อนด้วยน้ำขนาดมินิเป็นครั้งแรกของโลก

เทคโนได้เริ่มต้นการเดินทางพัฒนานวัตกรรม ด้วยการยกระดับประสิทธิภาพการออกแบบซีพียูและจีพียู นำไปสู่การสร้างโมเดลคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์เกมมิงพีซีขนาดมินิชนิดระบายความร้อนด้วยน้ำที่มีขนาดเล็กที่สุดเป็นครั้งแรกของโลก อุปกรณ์สุดล้ำนี้ถือเป็นที่สุดแห่งเทคโนโลยีเกมมิง และพัฒนาจากซีพียูสถาปัตยกรรม X86 รุ่นใหม่ล่าสุด โดยบูรณาการซีพียูที่ทรงพลังเข้ากับภาพกราฟิกที่แยกออกจากกันเข้าด้วยกันได้อย่างไร้รอยต่อภายในตัวมินิพีซีขนาดกะทัดรัด

หลายผลิตภัณฑ์กวาดรางวัลระดับนานาชาติหลายรายการที่งานไอเอฟเอ

MEGABOOK T1 2023 14inch Awards 

ภายใต้ธีม “แดซลิง ยูธ” เทคโนได้เผยโฉมเมกะบุ๊ค ทีวัน 2023 (MEGABOOK T1 2023) ขนาด 14 นิ้ว เป็นครั้งแรก มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ทรงพลัง ทั้งยังเผยโฉมเทคโน เมกะบุ๊ค เอสวัน แดซลิงเอดิชัน (TECNO MEGABOOK S1 Dazzling Edition) ซึ่งบูรณาการ “เทคโนโลยีโฟโตคอร์มิก” (photochormic Technology) สุดพิเศษของเทคโน เข้ากับพื้นผิวเปลี่ยนสีได้อย่างมีพลังไม่หยุดนิ่ง ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้ได้รับรางวัล “สุดยอดของงานไอเอฟเอ” (Best of IFA) อันทรงเกียรติจากสื่อเทคโนโลยีระดับแนวหน้า ทั้งแอนดรอยด์ เฮดไลน์ (Android Headline) ไกดิง เทค (Guiding Tech) รีวิวด์ (Reviewed) พ็อคเก็ต-ลิงค์ (Pocket-link) และอื่น ๆ
นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์เอไอของสรรพสิ่ง (AIoT) รุ่นเรือธงของเทคโนอย่างหูฟังทรูวัน ทีดับบลิวเอส (TRUE 1 TWS) ซึ่งมาพร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ (ANC) 42 เดซิเบลและระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 45 ชั่วโมงอันน่าทึ่ง ยังได้รับการเชิดชูจากพันธมิตรสื่ออย่างเป็นทางการของงานไอเอฟเออย่างไกดิง เทค อีกทั้งยังได้รับรางวัล “สุดยอดของงานไอเอฟเอ” ด้วย
เชื่อมต่ออย่างไร้รอยต่อ ด้วยเทคโน วันลีป ซีมเลส คอนเน็กชัน

นับตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นมา เทคโนได้ประกาศผลักดันการสร้างอีโคซิสเต็มของผลิตภัณฑ์ดิจิทัลด้วยการเปิดตัวกลยุทธ์ธุรกิจ AIoT โดยมีเป้าหมายเพื่อปฏิวัติไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย และสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชีวิตที่ดีขึ้น ในงานมหกรรมนี้ เทคโนได้แสดงอีโคซิสเต็มผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ซึ่งมุ่งเน้นสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อปอัจฉริยะ และได้นำเสนอวันลีป ซีมเลส คอนเน็กชัน (OneLeap Seamless Connection) ซึ่งมอบพลังให้ผู้ใช้ในการสร้างระบบงานการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูง เปิดโอกาสให้ใช้ 3 นิ้วปัดขวา เพื่อส่งไฟล์ รูปภาพ และวิดีโอแบบไร้สาย มอบประสบการณ์ใช้งานที่ทรงประสิทธิภาพและสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้