OTHER

โออันดา ประกาศเปิดตัวโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก

“แพชชั่นเพื่อความเป็นเลิศ” – โออันดา ประกาศเปิดตัวโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก

Football legend Robert Lewandowski becomes the ambassador of OANDA

โออันดา (OANDA) ผู้นำระดับโลกในตลาดบริการเทรดหลายประเภทสินทรัพย์ทางออนไลน์ รวมถึงให้ข้อมูลสกุลเงินและบทวิเคราะห์ ประกาศแต่งตั้งนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลกอย่างคุณโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี (Robert Lewandowski) มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรก

ดาวยิงระดับโลกรายนี้ปัจจุบันเล่นในตำแหน่งศูนย์หน้าให้กับสโมสรบาร์เซโลนาแห่งลาลีกา สเปน และเป็นกัปตันทีมชาติโปแลนด์ ได้รับการยกย่องจากความเป็นมืออาชีพ การวางตำแหน่ง เทคนิค และการจบสกอร์ ด้วยสถิติการยิงประตูทั้งในระดับสโมสรและในระดับทีมชาติรวมกันมากกว่า 600 ประตู เลวานดอฟสกีถือเป็นหนึ่งในกองหน้าแห่งยุค และไม่เพียงเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์บุนเดสลีกาและบาเยิร์น มิวนิก เท่านั้น แต่ยังมีฐานแฟนคลับจำนวนมากจากทั่วโลกอีกด้วย

คุณดาร์เรน มอฟเฟตต์ (Darren Moffett) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของโออันดา กล่าวว่า “คุณโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี คือสุดยอดมืออาชีพตัวจริง สไตล์การเล่นอย่างมีชั้นเชิง แม่นยำ และเชื่อถือได้ของเขาเข้ากันได้อย่างลงตัวกับคำมั่นสัญญาของแบรนด์ที่ว่า ‘การเทรดที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น’ ”

ความร่วมมือกับคุณเลวานดอฟสกีครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดระยะยาวเพื่อขับเคลื่อนการรับรู้แบรนด์ระดับมือรางวัลอย่างโออันดา

คุณมอฟเฟตต์กล่าวเพิ่มเติมว่า “โออันดามุ่งเน้นเกี่ยวกับการเทรดที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น โดยจะมอบแพลตฟอร์มที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ เครื่องมือที่ทรงพลัง และการจัดการคำสั่งซื้อขายที่ราบรื่น เหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องมีเพื่อเรียนรู้การเทรดของตัวเองจนเชี่ยวชาญ เราต้องการแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณแบรนด์ของเรา โดยจะต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเอง เป็นที่รู้จักในด้านความเป็นมืออาชีพ และมีเสน่ห์ดึงดูดใจระดับโลก ซึ่งโรเบิร์ตคือคนที่เหมาะสมที่สุด”

ในฐานะหนึ่งในกลุ่มผู้ให้บริการเทรดออนไลน์ชั้นนำ โออันดาตั้งเป้าขยายธุรกิจในตลาดต่าง ๆ ดังนั้น คุณโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ในฐานะพันธมิตร จึงจะทำหน้าที่เป็นทั้งหน้าตาและกระบอกเสียงของโออันดาในแคมเปญมัลติมีเดียระดับโลกต่าง ๆ วัตถุประสงค์คือเพื่อตอกย้ำเป้าหมายของแบรนด์โออันดาในการสร้างประสบการณ์การเทรดที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น

“ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นพันธมิตรกับโออันดา หนึ่งในกลุ่มการเทรดออนไลน์ชั้นนำของโลก เราทั้งสองต่างก็มีแพชชั่นที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีที่สุด การเตรียมตัว ความมุ่งมั่น และทักษะ ล้วนเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับความสำเร็จทั้งในสนามฟุตบอลและในโลกการเงิน” คุณโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี ให้ความเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือครั้งนี้