“ณิชา – สกาย” ทาสแมวตัวจริง ร่วมเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์หรู กับชีบา®อาหารแมวเกรดพรีเมียม

ชีบา® (SHEBA®) แบรนด์อาหารแมวสุดหรู จัดงานกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Feline Dinner in the Garden of Eden” สำหรับเหล่าแมวเหมียวโดยเฉพาะเป็นครั้งแรกในไทย เพื่อเอาใจสัตว์เลี้ยงจอมหยิ่งด้วยอาหารแมวเกรดพรีเมียมของชีบา® และให้เจ้าของได้ใช้ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษอย่างมื้อดินเนอร์ด้วยกัน งานนี้ได้รับความสนใจจากจากเซเลปแมวชื่อดัง อาทิ เพจทูนหัวของบ่าว แมวแมว ทาสแมว และแมว แมว เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมด้วยบรรดาทาสแมว นำทีมโดยนางเอกคนสวย ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์, ชา-ชณิฌา บุญภาณุวิจิตร, เพชร นาระ เอื้อทวีกุล, พลอย-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล,  ปั้น-ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ และ แบงค์-กรกฎ ผ่องรัศมีโรจน์ หรือ อิเย็น ที่พักจากการเป็นทาสคุณหนูเป่าเปาเพื่อมาเป็นทาสแมวในวันนี้โดยเฉพาะ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์ และ มาร์ค กิ่งโพยม ร่วมงาน

ภายในงานได้เนรมิตโรงแรมแอดลิบ บางกอก สุขุมวิท ซอย 1 ให้กลายเป็นสวนสวรรค์ของคนรักแมว ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสวนของอีเดน ที่มีทุกสิ่งพร้อมสรรพสำหรับแมวที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นคอนโดแมวสุดหรู รายล้อมไปด้วยของเล่นมากมายสำหรับเอาใจเจ้าเหมียว มีดนตรีคอยขับกล่อมบทเพลงสุดคลาสสิค กิจกรรมถ่ายภาพ การทำปลอกคอสลักชื่อเพื่อเจ้าเหมียวตัวโปรด จนกระทั่งวินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อคุณจิตติมา พูลชัยวิไลศักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป มาร์ส ประเทศไทยและอินโดไชน่า กล่าวต้อนรับและเปิดงาน “Feline Dinner in the Garden of Eden” อย่างเป็นทางการ ช่วงเวลามื้อค่ำสุดหรูในสวนของแมวเหมียวก็ได้เริ่มต้นขึ้น เจ้าเหมียวที่มาร่วมงานต่างอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูจากชีบา® ที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเลิศและเนื้อชิ้นโตไม่เหมือนใคร เป็นช่วงเวลาประทับใจและน่าจดจำสำหรับทุกคน

คุณจิตติมา พูลชัยวิไลศักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป มาร์ส ประเทศไทยและอินโดไชน่า กล่าวว่า “ชีบา® เข้าใจความรักและความห่วงใยของผู้เลี้ยงแมวเป็นอย่างดี เราจึงพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ อาทิ ปลาทูน่าฟิเลต์ชิ้นโต หรือ อกไก่เนื้อแน่น ภายใต้การทำงานของเชฟและนักโภชนาการมืออาชีพ โดยชีบา® มีให้เลือกทั้งชีบา® เพาซ์ (แบบซอง) จำนวน 6 รสชาติ และ ชีบา® แคน (แบบกระป๋อง)  จำนวน 11 รสชาติ เหมาะสำหรับให้เป็นมื้อดินเนอร์สุดพิเศษ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เจ้าของมีเวลาได้อยู่กับแมวอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ     ชีบา® เมลตี้™ ขนมแมวเลีย สูตรส่งตรงจากญี่ปุ่น คัดสรรรสชาติพิเศษที่แมวชื่นชอบ จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ในการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างแมวกับเจ้าของได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ฉีกซองชีบา®เมลตี้™ และป้อนขนมให้แมวจากมือคุณ”

จากรอยยิ้มของเจ้าของและใบหน้าสุดฟินของเหล่าแมวเหมียวก็นับได้ว่างานนี้สามารถตอบโจทย์ของแบรนด์คือ “ทุกดินเนอร์ฟินกับชีบา®” ได้อย่างแท้จริง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/shebathailand/ และ #FelineDinner #DinnerTimeShebaTime #ทุกดินเนอร์ฟินกับชีบา   #รสชาติชั้นเลิศเนื้อชิ้นโต