ใหม่! “Fruitti Snowberg (ฟรุตตี้ สโนว์เบิร์ก)” 2 รสสดชื่นชุ่มฉ่ำ จาก 94º Coffee

94°Coffee  คอฟฟี่ คาเฟ่ แบรนด์ไทยที่เข้าใจความต้องการในทุกรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความพิเศษในอรรถรสที่แตกต่างกัน กับเครื่องดื่มปั่นแนวใหม่ ภายใต้ธีม Fruitti Snowberg (ฟรุตตี้ สโนว์เบิร์ก)” เปิดตัวพร้อมกัน ถึง 2 รสชาติ ดึงความโดดเด่นของชามาผสานไว้กับน้ำผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นฉ่ำ หวานละมุนลิ้นเหนือคำบรรยายจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตัวคุณเอง ได้แก่

Rose Raspberry Snowberg (โรส ราสเบอรี่ สโนว์เบิร์ก)” ชากลิ่นกุหลาบหอมละมุนที่เข้ากันได้ดีกับท็อปปิ้งสโนว์ไอซ์ ที่ทำจากราสเบอร์รี่ปั่นเข้มข้น ได้รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว จี๊ดจ๊าด เย็นฉ่ำ เป็นการผสมผสานอย่างลงตัว เรียกความสดชื่นได้ทุกครั้งที่ดื่ม

และ “Honey Lemon Snowberg (ฮันนี่ เลม่อน สโนว์เบิร์ก)” ชาเซนฉะ (Sencha) ละมุนกับกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกนุ่มสุขุม ยิ่งเมื่อมาผสมรวมกับสโนว์ไอซ์ของน้ำผึ้งมะนาวก็เข้ากันสุดๆ ด้วยรสเปรี้ยวอมหวาน ชุ่มคอ ชื่นใจ

Fruitti Snowberg 2 รสชาติใหม่  Rose Raspberry Snowberg (โรส ราสเบอรี่ สโนว์เบิร์ก) และ Honey Lemon Snowberg (ฮันนี่ เลม่อน สโนว์เบิร์ก) มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ 94° Coffee คอฟฟี่ คาเฟ่ แบรนด์ไทยทุกสาขา แก้วขนาด 12ออนซ์  ในราคา 130 บาท และแก้วขนาด 16 ออนซ์  ในราคา  150 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2560