Other

ฟิตเนส เฟิรส์ท นำร่องพลิกโฉมเทรนด์ออกกำลังกาย “The Ultimate Fitness Force”

Spread the love

ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทยนำร่องพลิกโฉมเทรนด์ออกกำลังกายแบบกรุ๊ปฟิตเนสด้วยกิจกรรม “The Ultimate Fitness Force”

ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนส  คลับในประเทศไทย ร่วมกับเลส มิลส์ เอเชีย แปซิฟิก ภูมิใจนำเสนองานสุดอลังการครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย “The Ultimate Fitness Force” ที่สะท้อนความมุ่งมั่นของฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทยที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ของการออกกำลังกาย พร้อมทั้งเติมเต็มช่องว่างระหว่างการออกกำลังกายแบบเก่าเข้ากับเทรนด์การเล่นกีฬาสมัยใหม่ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย นับเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจฟิตเนสอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยและผู้นำด้านนวัตกรรม The Ultimate Fitness Force จึงเป็นการประกาศจุดยืนความเป็นผู้นำของบริษัทได้อย่างแข็งแกร่ง โดยนำทัพเทรนเนอร์ฟิตเนสมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสนุกเพื่อพลิกโฉมออกกำลังกายไปสู่รูปแบบใหม่ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน

 

นางอรวรรณ เกลียวปฏินนท์ หัวหน้าทีมการตลาด บริษัท อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การได้เลส มิลส์ เอเชีย แปซิฟิกมาร่วมเป็นพันธมิตรในงาน The Ultimate Fitness Force ครั้งนี้นับเป็นการเปิดศักราชใหม่ของวงการอุตสาหกรรมฟิตเนสไทย เป็นการรวมตัวของเทรนเนอร์ด้านการออกกำลังกายแบบกรุ๊ปฟิตเนส  เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์นี้ไม่เพียงแสดงให้เห็นพลังความเป็นผู้นำด้านการออกกำลังกายของเรา แต่ยังแสดงถึงความพร้อมของเราในการปรับตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและเทรนด์โลกยุคใหม่”

The Ultimate Fitness Force มิใช่เพียงกิจกรรมออกกำลังกาย แต่เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อจุดประกายให้ผู้คนโอบรับไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพโดยการออกกำลังกายแบบกรุ๊ปฟิตเนส  การพบกันของเทรนเนอร์ระดับโลกจากเลส มิลส์และฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทยจำนวนกว่า 75 คน ทำให้มั่นใจได้ว่า ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะสนุกไปกับพลังอะดรีนาลีนและกิจกรรมออกกำลังกายเต็มพิกัดเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดและชาร์ตพลังในตัวเอง

Mr. Hylton Drake ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เลส มิลส์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “เลส มิลส์ เอเชีย แปซิฟิก รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทยในการจัดงานใหญ่สุดมันส์ครั้งแรกในไทยครั้งนี้ การออกกำลังกายแบบกรุ๊ปฟิตเนส ไม่ใช่แค่การออกกำลังกาย แต่เป็นประสบการณ์รวมกลุ่มที่สร้างแรงใจและพลังให้คนบรรลุเป้าหมายเพื่อสุขภาพร่วมกัน The Ultimate Fitness Force จึงมุ่งจะสร้างแรงบันดาลใจและยกระดับประสบการณ์ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไปสู่มาตรฐานใหม่ของการออกกำลังกายแบบแบบกรุ๊ปฟิตเนส ในประเทศไทย”

ข้อมูลจากฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย ระบุว่า ผู้สนใจกิจกรรมการออกกำลังกายแบบกลุ่มมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 35 สาขาของเราทั่วประเทศ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่อคลาสมีจำนวนเพิ่มขึ้นถึง 67% ของผู้ที่มาใช้บริการในสาขาในช่วงปีที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นความนิยมและความต้องการเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายกับเพื่อนและเน้นการเคลื่อนไหวที่เพิ่มสูงขึ้น

นางอรวรรณ เกลียวปฏินนท์ หัวหน้าทีมการตลาด อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) กล่าวเสริมว่า “การออกกำลังกายแบบกรุ๊ปฟิตเนส เป็นธุรกิจหลักของฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย เราไม่ได้เพียงจัดโปรแกรมออกกำลังกาย แต่เราสร้างความรู้สึกเป็นเจ้าของและปลุกศักยภาพภายในตัวเองของผู้เข้าร่วมออกกำลังกาย ในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมนี้ เราพร้อมริเริ่มเทรนด์ใหม่ ๆ และนำทางสมาชิกของเราไปพบกับประสบการณ์การออกกำลังกายที่ไม่เหมือนใคร”

The Ultimate Fitness Force จัดขึ้นเพื่อกำหนดภูมิทัศน์ใหม่ของอุตสาหกรรมฟิสเนสในประเทศไทย นำพาผู้เข้าร่วมงานไปสู่ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ให้โอกาสทุกคนได้ปลดปล่อยศักยภาพภายในตัวเองและเริ่มต้นการเดินทางไปสู่การมีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์และความเป็นอยู่ที่ดี สนใจสัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายแบบกรุ๊ปฟิตเนส ที่ไม่เหมือนใครในครั้งนี้ได้ที่เซ็นเตอร์พ้อยต์ สตูดิโอ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2567

จองบัตร Early Bird “The Ultimate Fitness Force” ได้ที่ www.eventpop.me สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และติดตามข่าวกิจกรรม “The Ultimate Fitness Force” และกิจกรรมอื่น ๆ ของเราได้ทาง  Facebook หรือ Instagram “Fitness First Thailand”


Spread the love