รูทีนละคร “กรงการเวก” ตอน 16 – 20 เวลา 19.00 น. ช่องวัน31
รูทีนละคร “กรงการเวก” ออกอากาศ 3-7 มี.ค.
ตอน 16 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 มีนาคม 2568 เวลา 19.00 น. ช่องวัน31
“อิศเรศ” หาทางพิสูน์ความเป็นเจ้าของ “วังสุริยกานต์”
อิศเรศ(ปุ๊-มนตรี) ไหว้วานให้ ปราการ(เตียวหุย-เพชรปรัชญา) หาหลักฐานมาพิสูจน์ความเป็นเจ้าของ “วังสุริยกานต์” เมื่อรู้ว่า โฉมฉาย(แป้ง-อรจิรา) ปลอมแปลงเอกสาร ยกกรรมสิทธิ์ให้ตัวเองเป็นเจ้าของ “วังสุริยกานต์”
ตอน 17 ออกอากาศวันอังคารที่ 4 มีนาคม 2568 เวลา 19.00 น. ช่องวัน31
“อดิศักดิ์” ถูกจับกุมตัว
โฉมฉาย(แป้ง-อรจิรา) พร้อมด้วยกำลังตำรวจ บุกเข้าจับกุมตัว อดิศักดิ์(กัปตัน-ภูธเนศ) ในข้อหาลักทรัพย์ จนสร้างความตกใจให้กับทุกคน
ตอน 18 ออกอากาศวันพุธที่ 5 มีนาคม 2568 เวลา 19.00 น. ช่องวัน31
“ปิง” พูดเตือนสติ “พิมพ์เนตร”
พิมพ์เนตร(ใยไหม-ชินารดี) ไม่สบายใจและรู้สึกผิด ที่ต้องคอยจับผิด โฉมฉาย(แป้ง-อรจิรา) ผู้เป็นแม่ ทำให้ ปิง(ซี-ปรัตถกร) ต้องพยายามพูดเตือนสติให้พิมพ์เนตรเลือกทำสิ่งที่ถูกต้อง
ตอน 19 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม 2568 เวลา 19.00 น. ช่องวัน31
“ปราการ-ขวัญตา” ค้นหาหลักฐานพิสูจน์ตัวตน “อิศเรศ”
ปราการ(เตียวหุย-เพชรปรัชญา) กับ ขวัญตา(คุกกี้-ญดา) ค้นหาหลักฐานในอดีตที่ยังคงหลงเหลืออยู่ เพื่อหวังใช้พิสูจน์ตัวตนที่แท้จริงของ อิศเรศ(ปุ๊-มนตรี) และ ทวงคืนทุกอย่างจาก โฉมฉาย(แป้ง-อรจิรา)
ตอน 20 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2568 เวลา 19.00 น. ช่องวัน31
“อดิศักดิ์-อำภา” ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ข่มขู่
ขณะที่ อดิศักดิ์(กัปตัน-ภูธเนศ) กับ อำภา(เฟรช-อริศรา) กำลังง่วนกับการทำงาน ก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์บุกเข้ามาข่มขู่ พยายามค้นหาพินัยกรรมของ อิศเรศ(ปุ๊-มนตรี)
*** สามารถรับชมละคร “กรงการเวก” ย้อนหลังที่แรกทางทรูไอดี ผ่าน 3 ช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น, เว็บ และกล่อง TrueID TV Box ***