Business

สปอนเซอร์ เปิดตัว “สปอนเซอร์ ไอโซโทนิก” ครั้งแรกในไทย

Spread the love

สปอนเซอร์ เปิดตัว “สปอนเซอร์ ไอโซโทนิก” ครั้งแรกในไทย รุกขยายตลาดด้วยสูตรใหม่ “หวานน้อย สดชื่นไว” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “สปอนเซอร์” สปอร์ตดริงก์อันดับหนึ่งของไทย ส่งเครื่องดื่มใหม่ “สปอนเซอร์ ไอโซโทนิก” หวานน้อย สดชื่นไว ครั้งแรกในไทยของเครื่องดื่มเกลือแร่รูปแบบไอโซโทนิก ที่คืนความสดชื่นให้ร่างกายได้ไวกว่าเดิม เดินหน้าขยายตลาดเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคใหม่ ด้วยรสชาติดื่มง่าย หอมกลิ่นส้มคาลามานซี และดื่มได้หลากหลายกิจกรรม พร้อมจัดแคมเปญสร้างการรับรู้และเปิดประสบการณ์ทดลองดื่ม เพื่อครองใจผู้บริโภคทุกกลุ่ม ตอกย้ำผู้นำตลาดสปอร์ตดริงก์ที่เข้าใจความต้องการผู้บริโภคอย่างแท้จริง

นายอนุรักษ์ ตีระลัภนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ประเทศไทย) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “ด้วยความเป็นเจ้าตลาดสปอร์ตดริงก์ สปอนเซอร์เดินหน้าตามกลยุทธ์ “Enlarge Category” พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อขยายฐานผู้บริโภคและเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั้งด้านรสชาติ คุณประโยชน์และสอดคล้องกับเทรนด์ Health & Wellness ล่าสุด สปอนเซอร์ส่ง “สปอนเซอร์ ไอโซโทนิก” รุกตลาดสปอร์ตดริงก์ที่มีมูลค่ากว่า 5,400 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในไทยที่มีการเปิดตัวเครื่องดื่มเกลือแร่ในรูปแบบไอโซโทนิก เครื่องดื่มที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมน้ำ เกลือแร่ และสารอาหารได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คืนความสดชื่นได้ไว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในโลกปัจจุบันที่ผู้คนออกมาทำกิจกรรมกันมากขึ้น โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่มีกิจกรรมหลากหลาย สปอนเซอร์ ไอโซโทนิก จะช่วยเติมพลังความสดชื่น ให้พร้อมไปสุดทุกกิจกรรม”

มารู้จัก “สปอนเชอร์ ไอโซโทนิก” สปอร์ตดริงก์ใหม่ สดชื่นไวกว่าเดิม

ครั้งแรกในไทยกับสปอนเชอร์ ไอโซโทนิก เครื่องดื่มเกลือแร่ในรูปแบบ “ไอโซโทนิก ดริงก์” หรือเครื่องดื่มเกลือแร่ที่มีส่วนผสมของน้ำและคาร์โบไฮเดรตที่มีความเข้มข้นเท่ากับน้ำในเซลล์ของร่างกาย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำและเกลือแร่ ช่วยคืนความสดชื่นให้ร่างกายได้ไวกว่า

สปอนเชอร์ ไอโซโทนิก เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่มสปอนเซอร์รูปแบบขวด PET ซึ่งประกอบด้วย

  • สปอนเซอร์ ออริจินัล โก: มีส่วนผสมของเกลือแร่และสารอาหาร ช่วยชดเชยน้ำและเกลือแร่ที่ร่างกายสูญเสีย เหมาะสำหรับนักกีฬาและผู้ออกกำลังกายเป็นเวลานาน
  • สปอนเซอร์ โก 0% น้ำตาล: เพื่อผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ ด้วยรสชาติอร่อยแบบออริจินัล 0% น้ำตาล
  • สปอนเชอร์ ไอโซโทนิก: สูตรใหม่เอาใจคนชอบหวานน้อย ช่วยคืนสมดุลของน้ำและเกลือแร่ให้ร่างกายกลับมาสดชื่นได้ไวยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทั้งกิจกรรมเบาๆ ที่ต้องเสียเหงื่อ หรืออากาศร้อนทำให้อ่อนล้า

เปิดประสบการณ์ “ท้าลอง” กับ สปอนเซอร์ “หวานน้อย สดชื่นไว ไอโซโทนิก”

การเปิดตัว สปอนเซอร์ ไอโซโทนิก มาพร้อมกิจกรรมท้าให้ลองดื่ม ชวนเปิดประสบการณ์รสชาติใหม่พร้อมพิสูจน์ความสดชื่นไว ประเดิมด้วยการจัด “Sponsor Isotonic Day” ให้ผู้บริโภคได้ลองพร้อมแชร์ความรู้สึกผ่านคลิปวิดีโอ “อย่าเพิ่งเชื่อ ถ้ายังไม่ได้ลอง” ต่อด้วยคอนเทนต์ดีๆ ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่มเกลือแร่และไอโซโทนิก ที่รีวิวความสดชื่นไวจากผู้ดื่มจริง สามารถดื่มได้ในหลากหลายกิจกรรม ทั้งเมื่ออากาศร้อน อ่อนเพลีย หรือออกกำลังกาย

เสริมทัพด้วยคอนเทนต์ “สูตรลับนักกีฬา” นำโดยนักกีฬาโอลิมปิกมือ 1 ของไทยอย่าง “เทนนิส-พาณิภัค” นักเทควันโดอันดับ 1 ของโลก และ “วิว-กุลวุฒิ” แชมป์แบดมินตันโลก 2023 และอีกมากมาย มาแชร์สูตรลับสู่ชัยชนะและทริกที่เป็นประโยชน์สำหรับนักกีฬา ฉบับหวานน้อย สดชื่นไว ไอโซโทนิก ติดตามได้ทาง เฟซบุ๊ก Sponsor นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรม “แจกให้ลองอย่างทั่วถึง” ทั้งคาราวานรถแห่รอบกรุง และแจกให้ลองที่สถานที่จัดการแข่งขัน VNL 2024 รอบชิงชนะเลิศ ณ สนามกีฬาอินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ซึ่งสปอนเซอร์เป็น Title Sponsor ในปีนี้

“สปอนเซอร์ไม่หยุดที่จะพัฒนาเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค (unmet needs) สอดคล้องกับกลยุทธ์ ปลุกพลังแบรนด์สินค้า (Fulfilling) และความเป็น House of Great Brands ของกลุ่มธุรกิจ TCP เราเชื่อมั่นว่า สปอนเซอร์ ไอโซโทนิก หวานน้อย สดชื่นไว จะครองใจผู้บริโภคด้วยรสชาติ และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์กิจกรรมหลากหลาย ครอบคลุมผู้บริโภคทุกกลุ่ม” นายอนุรักษ์ กล่าวสรุป

สปอนเซอร์ ไอโซโทนิก หวานน้อย สดชื่นไว กลิ่นส้มคาลามานซี วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบขวด PET ขนาด 420 มล. ราคา 15 บาท ที่ร้านค้าทั่วไป และ TCP Online Shop (https://shop.tcp.com/)


Spread the love