EntertainMusic

เพลงฟาดๆ บอกคนที่ชอบมาจุ้นจ้าน “IDGCHA (ไม่เก็ตอ่า..)” ซิงเกิ้ลใหม่จาก “ซิลวี่”

Spread the love

เพลงฟาดๆ บอกคนที่ชอบมาจุ้นจ้านกับชีวิตคนอื่น แบบนี้ต้องเจอ “IDGCHA (ไม่เก็ตอ่า..)” ซิงเกิ้ลใหม่จาก “ซิลวี่” Silvy

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก “XL” กับ วอร์นเนอร์ มิวสิค มาในปี 2564 ซิลวี่ (Silvy) ยังได้ผ่านประสบการณ์มากมายในวงการบันเทิงอย่างที่เราเห็นกันมาตลอด จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ทุกย่างก้าวในผลงานของ “ซิลวี่” จะเต็มไปด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง การแสดง รวมถึงมุมมองในเรื่องต่าง ๆ ที่ซิลวี่นำเสนอออกมาด้วยความมั่นใจ

จาก “XL” ซิงเกิ้ลเปิดตัวที่กระตุ้นให้ทุกคนภูมิใจและมีความมั่นในในรูปร่างของตัวเอง “ซิลวี่” นำประเด็นทางสังคม ความเห็นเรื่องต่าง ๆ มาบอกเล่าผ่านบทเพลงอย่างตรงไปตรงมา เช่น “Queen”, “We Are Beautiful”, “Is It You?” หรือ “Far” จนเธอได้รับการยกย่องให้เป็นกระบอกเสียงของคนกลุ่มต่าง ๆ ในสังคม โดยเฉพาะกลุ่มผู้หลากหลายทางเพศ

และล่าสุดกับ “IDGCHA (ไม่เก็ตอ่า..)” ซิงเกิ้ลใหม่ ที่ชื่อภาษาอังกฤษย่อมาจาก I don’t get cha ที่พูดเหน็บแนมแบบจัดหนักกับคนนิสัยไม่ดี ที่มาจุ้นจ้านวุ่นวายกับเรื่องของคนอื่น ๆ ทั้งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับตัวเองเลย

“เพลงนี้ เป็นเพลงสำหรับ hater ทั้งหลาย ที่บางที ‘เรื่องของเรา ก็ดันไปเป็น เรื่องของเธอ’ ซะงั้น! สิ่งที่เราเลือกทำ ดันเดือดร้อนคนอื่นเฉย เห้อ… และลงท้ายด้วยประโยดเด็ด “เราไม่ต้องเก็ต each other ซิลวี่ได้อธิบายถึงที่มาของ “IDGCHA (ไม่เก็ตอ่า..)” เพลงเนื้อหาแรง ๆ ฉูดฉาด ที่ฟาดทุกคนที่นิยมยุ่งเรื่องชาวบ้าน แต่บีทดนตรีนั้น ฟังสนุก และให้ความรู้สึกเท่จากซาวนด์เก๋ ๆ

นอกจากนั้น Music Video เอง ก็มีความแซ่บไม่แพ้เนื้อหาของเพลง และยังได้ตัวแม่อย่าง  Alie Blackcobra มาร่วมแสดงใน Music Video นี้ ส่วนตัว “ซิลวี่” เองก็เล่นได้สุดในทุกบทบาทเช่นเคย จึงยิ่งเป็นการเพิ่มสีสันและดีกรีความเผ็ดของ Music Video นี้ขึ้นไปอีก

ฟัง “IDGCHA (ไม่เก็ตอ่า..)”  เพลงแสบ ๆ แซ่บ ๆ แบบ “ซิลวี่” ที่ฟาดแหลกอีกเพลงกันได้แล้วจากทุกบริการสตรีมิงทั่วไทย https://silvy.lnk.to/IDGCHA และอย่าลืมชมลีลาเด็ดขาด ฟาดหนัก ๆ ของซิลวี่และเพื่อนพ้อง ใน “IDGCHA (ไม่เก็ตอ่า..)” กันได้ที่ ยูทูบ: SILVY 

ได้ยิน ได้ชมแล้ว เจอคนแบบในเพลงที่ไหน เจอใครที่ทำอะไรแบบที่ “ซิลวี่” ร้องไว้ แชร์เพลงนี้ให้ทันทีได้เลย เพราะ “นี่มันเรื่องของฉัน ไม่ใช่เรื่องของเธอ” ดังนั้น “เราก็ไม่ต้องเก็ต each other” จ้า


Spread the love