FashionLifestyle

แฟชั่นไอคอนระดับโลก Tia Lee เฉลิมฉลองแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ บนปก ELLE Thailand

Spread the love

แฟชั่นไอคอนระดับโลก Tia Lee เฉลิมฉลองแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ปรากฎตัวบนปกนิตยสาร ELLE Thailand ล่าสุด ด้วยสไตล์ที่สอดรับกับวันเกิดสุดเก๋

Tia Lee (Lee Yu Fen) แฟชั่นไอคอนระดับโลก ล่าสุดได้ปรากฏตัวบนปกนิตยสารแฟชั่น ELLE Thailand ในระหว่างการสัมภาษณ์ขณะถ่ายปกแฟชั่น Tia ได้แชร์ความรู้สึกขอบคุณสำหรับยอดวิว 174 ล้านครั้งบนยูทูบตั้งแต่เปิดตัวซิงเกิ้ล ‘Goodbye Princess’ เมื่อปีที่แล้ว “ฉันขอขอบคุณทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังซิงเกิ้ล ‘Goodbye Princess’ นี้ แต่ละคนสัมพันธ์เชื่อมโยงกับดนตรีด้วยแพสชั่นทั้งนั้น รวมถึงรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ Swizz Beatz พวกเขามาพร้อมกับแรงบันดาลใจอันเปี่ยมล้น การอุทิศตนเพื่องานดนตรีของพวกเขาทำให้ฉันประทับใจ พวกเขาพยายามพัฒนาอย่างต่อเนื่องและสร้างความเป็นไปได้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งการทำอะไรแบบนั้นมีคุณค่าทางใจกับฉันมาก”

Tia Lee กล่าวว่า Goodbye Princess’ คือภาพสะท้อนของอดีต ปัจจุบัน และการก้าวไปข้างหน้าสู่อนาคตของฉันด้วยเหมือนกัน การปล่อยเพลงหลังจากเงียบหายไปพักใหญ่มีความสำคัญกับฉันขึ้นมาเลย คือเหมือนกับเป็นการเริ่มต้นใหม่อย่างสดใส ได้เห็นเป้าหมายที่แจ่มชัดยิ่งขึ้น มีความกล้าที่จะเดินหน้าต่อไปอย่างไม่ท้อถอย”

บทสัมภาษณ์ของ Tia เกี่ยวกับแฟชั่น: แฟชั่นแสดงคุณค่าและลักษณะเฉพาะตัวได้ เช่นเดียวกับกับเรื่องของดนตรีที่สามารถทลายกำแพง ช่วยเปิดทางให้ผู้คนได้เชื่อมโยงถึงกัน ฉันหลงใหลในเรื่องของแฟชั่นและรู้สึกมีความสุขที่ได้เห็นว่าแฟชั่นมีอิทธิพลมากมายแค่ไหนต่อโลก ฉันเชื่อว่ามันสำคัญกับผู้คนทุกเพศ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและชี้นำกระแสบางอย่างได้

นอกจากนิตยสาร ELLE แล้ว Tia ยังได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชั้นนำของโลกหลายฉบับในปีที่แล้ว เช่น Vogue, Marie Claire, Bazaar, Rollercoaster, Flaunt Magazine, ICON, tmrw และ Grazia

การปรากฎตัวบนปกนิตยสารแฟชั่นล่าสุดของ Tia ยังเกิดขึ้นวันเดียวกันกับวันเกิดของเธอ และ Tia ก็ได้แชร์วันสำคัญนี้และไลฟ์สไตล์สุดโดดเด่นของเธอให้แฟน ๆ และผู้ติดตามทุกคนในอินสตาแกรมของเธอได้รับชมอีกด้วย

ฉันรู้สึกว่าทุกบทบาทจำเป็นต้องพัฒนา ทดลอง และท้าทายตัวเองอย่างต่อเนื่อง ระหว่างก้าวไปข้างหน้านั้น ด้วยจุดประสงค์ที่แตกต่างกันในแต่ละบทบาท ทำให้ฉันต้องพยายามอย่างหนักไปพร้อมกับการสร้างสมดุลในชีวิต ฉันอยากร่วมงานกับกลุ่มคนที่มีความสามารถในแต่ละด้านที่ฉันเกี่ยวข้อง เรียนรู้จากพวกเขา และหาแรงบันดาลใจจากพวกเขา การได้เดินทางไปทั่วโลกช่วยเปิดขอบเขตความรู้ให้กว้างขึ้นจนรู้ว่ามีความเป็นไปได้และโอกาสใหม่ ๆ รออยู่เสมอ ฉันจึงหวังว่าจะดึงเอาประสบการณ์ที่ได้มาใช้กับงานของตัวเองต่อไปและนำมาแบ่งปันกับทุก ๆ คน

ความสำเร็จอันล้นหลามของเพลง “Goodbye Princess” ในปี 2566 – “Goodbye Princess” ผลิตขึ้นโดย Swizz Beatz โปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ เพลงและมิวสิกวิดีโอนำเสนอการจากลาภาพสะท้อนในอดีตของ Tia และการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้เธอกลายเป็นคนที่แข็งแกร่งและกล้าหาญกว่าเดิม ความสำเร็จอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนของเพลง “Goodbye Princess” ทำให้เธอก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าของวงการเพลงซี–ป๊อประดับโลก มิวสิกวิดีโอมียอดวิวมากกว่า 1 ล้านครั้งด้วยเวลาเพียง 10 ชั่วโมงหลังการเปิดตัวทั่วโลก และกลายเป็นวิดีโอซี–ป๊อปที่มียอดวิวทะลุ 100 ล้านเร็วที่สุดบนยูทูบ (174 ล้านวิวจนถึงปัจจุบัน)

ความสำเร็จของแคมเปญ #EmpowerHer – ในปี 2567 Tia Lee ได้เปิดตัวแคมเปญ #EmpowerHer เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลกยอมรับตัวตนที่แท้จริงและเอาชนะความท้าทาย แคมเปญนี้มีพื้นฐานมาจากเพลง “Goodbye Princess” ของเธอ แคมเปญ #EmpowerHer ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยทำลายสถิติและเป็นไวรัลบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ มากมาย แคมเปญเรียกน้ำย่อย ซึ่งประกอบด้วยชุดแอนิเมชันและภาพเคลื่อนไหวทั้งหมดหกตอน มียอดวิวมากกว่า 100 ล้านครั้ง ทุบสถิติโลกสำหรับแคมเปญมิวสิกวิดีโอเรียกน้ำย่อย เพลงนี้ยังเป็นกระแสไวรัลผ่านครีเอเตอร์บน TikTok ทั่วโลก โดยมียอดวิวและไลค์นับล้านสำหรับท่าเต้น “Goodbye” โดยเจ้าของบัญชี TikTok ที่เข้าร่วมแคมเปญมีแฟน ๆ ติดตามจำนวนมากถึง 164 ล้านคนทั่วโลก แคมเปญ #EmpowerHer ยังมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมแนวคิด “Female Empowers Female” และสร้างประโยชน์ผ่านงานการกุศลระดับโลกที่ขับเคลื่อนโดยผู้หญิงให้ได้มากที่สุดเท่าที่สามารถทำได้ Tia ได้ร่วมมือกับองค์กรการกุศลเพื่อผู้หญิง 4 แห่ง ได้แก่ Women in Music (สหรัฐอเมริกา), Beats by Girlz (ยุโรป แอฟริกา อเมริกา) Teen’s Key (ฮ่องกง) และ Daughters Of Tomorrow (สิงคโปร์) ซึ่งระดมทุนได้ 3.8 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 480,000 เหรียญสหรัฐ) ให้กับองค์กรการกุศลเหล่านี้ แคมเปญ #EmpowerHer โดนใจแฟนคลับและผู้หญิงจำนวนมากทั่วโลก และได้รับการตอบรับในทางที่ดีและการยอมรับจากสื่อทั่วโลก

London Fashion Week – Tia ถูกพูดถึงอย่างมากในงาน London Fashion Week เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2566 เธอนั่งแถวหน้าในงานแฟชั่นบนรันเวย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และได้คลุกคลีกับนักออกแบบและศิลปินแถวหน้า เช่น David Koma, Richard Quinn, Justin Bieber และ Pharrell นอกจากนี้ Tia Lee ได้เข้าร่วมงานแสดงคอลเลกชัน Moncler Spring 2023 ที่ London Fashion Week โดยสวมเสื้อโค้ทหรูหราและแว่นกันแดดจากกลุ่ม

บทสัมภาษณ์บน Elle Thailand –

 


Spread the love