Lifestyle

“ไฮคิว 1 พลัส” ผนึก “ช้อปปี้” ร่วมแคมเปญ Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง

Spread the love

“ไฮคิว 1 พลัส” ผนึก “ช้อปปี้” ตอกย้ำแบรนด์นมผง ครองใจเหล่าคุณแม่ยุคใหม่ ประเดิมรับครึ่งปีหลัง เดินหน้าร่วมแคมเปญ Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง

ไฮคิว พลัส” แบรนด์ภายใต้บริษัท ดานอน สเปเชียลไลซ์ นิวทริชั่น (ประเทศไทยจำกัด บริษัทอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก ที่จัดจำหน่ายสินค้า บริโภคในหมวดที่เน้นด้านสุขภาพ ฉลองความสำเร็จไตรมาสแรก คว้าตำแหน่งยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์นมผง ครองใจเหล่าคุณแม่นักช้อปบนช้อปปี้ในมหกรรม Shopee 3.3 ที่ผ่านมา ล่าสุดเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จ ผนึกกำลัง ช้อปปี้ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเบอร์ 1 ครองใจนักช้อปชาวไทย ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ความคุ้มค่ามากกว่า และเพื่อแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าทุกคน พร้อมอัดโปรใหญ่รับครึ่งปีหลัง ประเดิมในแคมเปญ Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ด้วยส่วนลดสูงสุด 22% โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 666 บาท ครอบคลุมกว่า 300 รายการ ตั้งแต่วันที่ 3 – 8 มิถุนายน 2567

ไฮคิว พลัส ในฐานะแบรนด์นมผง อันดับ 1 ในใจคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ที่ได้รับการไว้วางใจและได้รับการตอบรับเป็นอย่างสูง โดยผ่านการพิสูจน์และวัดผลอย่างเป็นที่ประจักษ์ ด้วยความสำเร็จจากแคมเปญมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี ซึ่งนับเป็นว่าเป็นแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วง ไตรมาสแรกของปี 2567 โดยได้ทำกิจกรรมทางการตลาดที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรอย่าง ช้อปปี้ ที่มีเครื่องมือที่หลากหลายและเจาะลึกเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็น Shopee Live, Shopee Prizes จึงส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่เป็นความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์นมผงยอดขายอันดับ 1 ที่ครองใจนักช้อปบนช้อปปี้ ด้วยเหตุนี้ ไฮคิว พลัส จึงเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ และตระหนักว่าความคุ้มค่าคือประสบการณ์ การจับจ่ายที่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่มองหา เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จดังกล่าว และแทนคำขอบคุณผู้บริโภคสำหรับการสนับสนุนที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง จึงส่งมอบความพิเศษและความคุ้มค่าที่มากกว่ากับกองทัพสินค้าผลิตภัณฑ์นมผง และนมยูเอชที สำหรับเด็ก 1 ปี ขึ้นไปและทุกคนในครอบครัว คุณภาพสูงที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญ กว่า 300 รายการ โดยมาพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ อาทิ ส่วนลดสูงสุด 22% โค้ดลดเพิ่มอีกสูงสุด 666 บาท ส่งฟรีขั้นต่ำ 900 บาท และไฮไลท์พิเศษที่ห้ามพลาด ดังนี้

  • ส่วนลดสูงสุด 22% ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ยอดฮิต อาทิ นมผง ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ และ นมไฮคิวยูเอชทีเสริมสารอาหาร
  • Flash Sale เริ่มตั้งแต่วันที่ ถึง มิถุนายน 2567
  • Top spender Hi-Q 1Plus ฟรีApple AirPods Max มูลค่า 20,900 บาท สำหรับผู้มียอดช้อปสูงสุด ระหว่างวันที่ 6 ถึง 8 มิถุนายน 2567 ขั้นต่ำ 29,999 บาท
  • เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งที่เต็มไปด้วยความเพลิดเพลินและคุ้มค่ายิ่งกว่ากับ Shopee Live วันที่ มิถุนายน 2567 เวลา 11.30 – 13.30 และ 18.00 – 20.00 .

และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Hi-Q 1Plus ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay

คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ห้ามพลาดกับผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อลูกรักคนพิเศษ จาก Hi-Q 1Plus แบรนด์นมผงอันดับ 1 เพียงกดติดตามร้านค้า เพื่อติดตามข่าวสารและโปรโมชันดีๆ จาก Hi-Q 1Plus Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://s.shopee.co.th/2AtOHBEVev


Spread the love