LifestyleTravel

สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ เพิ่มเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ-เวียนนา

Spread the love

สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ เพิ่มเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ-เวียนนา

  • สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ เพิ่มจำนวนเที่ยวบินโดยสารระหว่างประเทศสำหรับเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ-เวียนนาจาก 7 เที่ยวบินเป็น 13 เที่ยวบิน ต่อสัปดาห์ ในช่วงฤดูหนาวนี้
  • นับเป็นการเพิ่มจำนวนที่นั่งที่ให้บริการสูงสุดในเส้นทางดังกล่าวสำหรับตารางบินฤดูหนาวปี 2024 นี้โดยมีสัดส่วนเที่ยวบินที่เพิ่มมากขึ้นถึง 86%

สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ (Austrian Airlines) เป็นสายการบินประจำชาติของประเทศออสเตรีย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในเรื่องการบริการและความเป็นมิตรที่ดีเยี่ยม ทางสายการบินให้บริการโดยใช้เครื่องบินที่ทันสมัย ประกอบด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ320 โบอิ้ง 767 และโบอิ้ง 777 เพื่อให้ผู้โดยสารมั่นใจในการเดินทางอย่างปลอดภัยและได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ ยังเป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพอาหารบนเครื่องบิน โดยนำเสนอเมนูอาหารหลากหลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารออสเตรียนและรสชาติที่เป็นสากล ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่ให้บริการฟรี รวมถึงเครื่องดื่มไวน์และเบียร์จากประเทศออสเตรีย สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ เป็นหนึ่งในสายการบินที่ตรงเวลาที่สุดในยุโรปซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากผู้โดยสารที่จะเลือกเดินทางในเส้นทางไปและกลับจากประเทศออสเตรีย

Brendan Shashoua ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิกของกลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่า กล่าวว่า “สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ ดำเนินการเปิดให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศเชื่อมต่อระหว่างกรุงเวียนนา เมืองหลวงของประเทศออสเตรีย กับกรุงเทพมหานครของประเทศไทยตั้งแต่ปี 1988  โดยประเทศไทยนั้นถือเป็นเมืองยอดนิยมที่เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวชาวยุโรป ดังนั้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น เราจึงได้เพิ่มจำนวนเที่ยวบินรายสัปดาห์สำหรับเส้นทางบินจากกรุงเวียนนาจาก 7 เป็น 13 เที่ยวบิน ในปีที่ผ่านมานั้นเราได้นำเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ซึ่งเป็นเครื่องบินโดยสารขนาดใหญ่ที่สุดในโลกมาให้บริการในเส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปมิวนิค และจากการเพิ่มจำนวนเที่ยวบินล่าสุดนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของสายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ ที่มีต่อประเทศไทย โดยการลงทุนครั้งนี้ ผู้โดยสารชาวไทยจะมีทางเลือกในการเดินทางเพิ่มมากขึ้นสำหรับเส้นทางไปยุโรปกับกลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่า”

ประเทศไทยและออสเตรียมีความสัมพันธ์ทางการทูตมายาวนานกว่าศตวรรษ และทั้งสองประเทศสามารถเดินทางถึงกันได้ด้วยสายการบินแห่งชาติของออสเตรียมานานกว่า 35 ปี สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ ซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรสตาร์อัลไลแอนซ์ (Star Alliance) และกลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่า (Lufthansa Group) ให้บริการสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกจากศูนย์กลางการบินที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ด้วยความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้นและความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ต่อภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ มีความยินดีที่จะประกาศเพิ่มเที่ยวบินสำหรับให้บริการในเส้นทางกรุงเทพฯ-เวียนนา


Spread the love