Other

โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ คว้ารางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยมระดับ Gold Winner

Spread the love

โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ คว้ารางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยมระดับ Gold Winner จากการประกาศรางวัล International Architecture & Design Awards 2024

โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ คว้ารางวัลชนะเลิศ Gold Winner ในงาน International Architecture & Design Awards 2024 ประเภท Hospitality & Hotel Interior Design Concept / Professional โดยผลงานการสร้างสรรค์ของ dwp I Design Worldwide Partnership บริษัทที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบระดับสากล ที่มีประสบการณ์มากมาย ด้วยความโดดเด่นของการออกแบบสะท้อนถึงแนวคิดการออกแบบที่สร้างสรรค์ มุ่งเน้นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมความเป็นไทยกับความทันสมัยของเมืองใหญ่ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในใจกลางกรุงเทพฯ โดยสามารถคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ ม็อกซี่ โฮเทลส์ ไว้ได้อย่างลงตัว

โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ โรงแรมภายใต้แบรนด์ ม็อกซี่ โฮเทลส์ของแมริออท อินเตอร์เนชันแนลมีห้องพัก 504 ห้องเป็นโรงแรมม็อกซี่แห่งแรกในประเทศไทยและแห่งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกได้รับแรงบันดาลใจจาก ชีวิตบนท้องถนนกรุงเทพฯ ที่มีชีวิตชีวา สะท้อนถึงชีวิตในเมืองใหญ่ ภายใต้ธีม “Heart of Bangkok” นำเสนอความร่วมสมัยในประวัติศาสตร์ อย่างการนำโรงภาพยนตร์สกาล่าที่เป็นไอคอนิกของกรุงเทพฯ มายาวนานกว่า 50 ปี  มาเป็นแรงบันดาลในการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์มนต์ขลังแห่งความเป็นตำนาน ดั่งเช่นโรงภาพยนตร์สกาล่าที่แม้จะปิดฉากลงแล้ว แต่ยังคงติดตรึงอยู่ในความทรงจำของคนกรุงเทพฯ ตลอดไป

งานออกแบบภายในโดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างคอนกรีตเปลือย ไม้ และสีสันสดใส โดยเฉพาะการแต่งแต้มสีม่วงแดงมาเจนตาในจุดต่าง ๆ ซึ่งเป็นสีประจำแบรนด์ ม็อกซี่ โฮเทลส์ ที่สร้างความสนุกสานตามแบบฉบับม็อกซี่ ส่วนจุดเช็กอินภายในที่ห้ามพลาด คือ การเช็กอินที่บาร์ (Check-in at the bar) และ ม็อกซี่ ทรัค (Moxy Truck) ที่ทำหน้าที่เป็นทั้งบาร์และเวทีดีเจสุดชิค นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลาง Library & Plug-In ที่สามารถเชื่อมต่อนักเดินทางยุคใหม่จากหลากหลายประเทศ ที่ต้องการพักผ่อนไปพร้อมกับการ Workcation ได้อย่างลงตัว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลได้ที่ IADA 2024 Winners

โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ ตั้งอยู่ในย่านใจกลางศูนย์การค้า แหล่งรวมที่กิน ที่เที่ยว และที่ช้อปสุดป็อบโดนใจทั้งค้าปลีกและค้าส่ง รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำระดับโลก รวมทั้งร้านอาหารและบาร์สุดชิคมากมาย พร้อมรองรับผู้เข้าพักได้อย่างเต็มที่ด้วยจำนวนห้องพักมากถึง 504 ห้อง ซึ่งถือเป็นโรงแรมแบรนด์ม็อกซี่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าชิดลม หรือแม้แต่ย่านยอดนิยมอย่างสุขุมวิทก็อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่สถานีเท่านั้น เรียกแขกผู้เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้สามารถเข้าถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำของไทยได้อย่างง่ายดาย

พิเศษกับโปรโมชั่นห้องพักล่าสุด ‘Moxy Madness’ ให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนในห้องพักของโรงแรมได้นาน 24 ชั่วโมง บัตร BTS 1 Day Pass เครดิตอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 500 บาท ต่อการเข้าพัก คะแนนโบนัสแมริออท บอนวอยกว่า 5,000 คะแนนต่อคืน โดยต้องจองเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืนต่อเนื่อง ราคาเริ่มต้น 3,600++ บาท ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2567 – 30 กันยายน 2567 จองวันนี้ ถึง 30 กันยายน 2567 จองเลยที่ https://www.marriott.com/offers/moxy-madness-up-to-5000-bonus-points-per-night-off-121648/bkkox-moxy-bangkok-ratchaprasong?propertycode=bkkox&cid=PSO_GLB0005PL5_GLE000DAIQ_GLF000U1NX

สำหรับโปรโมชั่นห้องพักและโปรโมชั่นอาหาร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.moxybangkokratchaprasong.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.  02-209-5999 อีเมล moxy.bkkox.rsvn@moxyhotels.com แชทผ่านไลน์ @moxybangkok ติดตามอัปเดตกิจกรรมและโปรโมชั่นก่อนใคร ได้ที่ Facebook: Moxy Bangkok Ratchaprasong และ Instagram: @moxybangkok หรือแฮชแท็ก  #AtTheMoxy


Spread the love