BusinessCar

เบนท์ลีย์ แบงค็อก พาชมบรรยากาศ ‘Bentley Bangkok Driving Experience 2024’

Spread the love

เบนท์ลีย์ แบงค็อก พาชมบรรยากาศ ‘Bentley Bangkok Driving Experience 2024’ หนึ่งในกิจกรรมเด่นของงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘AAS Driving Experience’

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม ‘Bentley Bangkok Driving Experience 2024’ นำทัพอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ร่วมงาน ‘AAS Driving Experience’ งานทดสอบยนตรกรรมหรูสุดยิ่งใหญ่แห่งปีของกลุ่มบริษัท เอเอเอส ที่ได้มีการนำเอายนตรกรรมหรูสมรรถนะสูงมาทดสอบสมรรถนะ ประสิทธิภาพในการขับขี่ และประลองความเร็วในสนามแข่งรถ โดยกิจกรรมในปีนี้ เบนท์ลีย์ แบงค็อกได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทดลองขับ 2 อัครยนตรกรรม Bentley Bentayga Hybrid และ Bentley Flying Spur Hybrid สัมผัสกับสุดยอดสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ที่เหนือชั้นในแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ พร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์พร้อมส่งมอบ ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้น ณ สนามแข่งรถปทุมธานี สปีดเวย์ จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 22 – 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ตลอดระยะเวลา 5 วัน แขกผู้ร่วมกิจกรรมได้มีโอกาสทดลองขับ Bentayga Hybrid อัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ และ Flying Spur Hybrid อัครยนตรกรรมซีดาน โดยผู้สนใจทดลองขับได้สัมผัสกับสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมจากขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินรุ่น V6 แบบไฮบริดร่วมกับที่ปรึกษาการขายผู้เชี่ยวชาญที่ค่อยกำกับดูแลและให้ข้อมูลในขณะขับขี่อย่างใกล้ชิดตลอดเส้นทางการทดลองขับบริเวณรอบสนามแข่งรถปทุมธานีสปีดเวย์ นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังได้สัมผัสกับการออกแบบที่หรูหราแฝงไปด้วยความสปอร์ตอย่าง Flying Spur Azure Hybrid อัครยนตรกรรมซีดานที่เน้นความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารในเฉดสีเงิน-เทา Hallmark ที่มากับชุดแต่ง Blackline Specification เฉดสีดำที่ให้ลุคดุดัน พร้อมกับภายในห้องโดยสารที่รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตผนวกกับความสปอร์ตดัวยหนังเฉดสีแดง Cricket Ball และ หนังเฉดสีดำ Beluga พร้อมดีไซน์ที่ดูร่วมสมัยจากวีเนียร์แบบ Dark Tint Engine Turned Aluminium ที่ออกแบบด้วยกราฟิกพิเศษในเฉดสีเงิน โดยมีอัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ Bentayga Hybrid เฉดสีน้ำเงิน Sequin Blue กับลุคที่ดูสุขุมและสปอร์ตในแบบผู้ดีจัดแสดงให้ได้ยลโฉมกันอย่างใกล้ชิด แขกผู้ร่วมกิจกรรมยังได้เลือกชมสินค้าไลฟ์สไตล์ คอลเลกชันเบนท์ลีย์ใหม่ล่าสุด นำเข้าจากโรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษที่มากับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าจาก เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส โดยเฉพาะให้ผู้ที่หลงใหลในแบรนด์หรูสัญชาติอังกฤษได้เลือกสรรกันอย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งงาน

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด พร้อมส่งมอบรถยนต์เบนท์ลีย์ รุ่น Bentayga Hybrid และ Flying Spur Hybrid ทันทีกับสต๊อกเฉดสีและออปชันที่ครบครันและครอบคลุมทุกความต้องการกับราคาที่ดีที่สุด เริ่มต้นที่ 13.7 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ‘Crafting Your Dream Offers’ ที่ผู้สนใจครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์สามารถออกแบบแผนการเงินเองได้และทำให้การตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์เป็นเรื่องง่าย และเหนือกว่าด้วยเอกสิทธิ์การบริการหลังการขายมาตรฐานโรงงานผู้ผลิตด้วยการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่ ‘นานที่สุด’ ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิตและสิทธิ์การต่อการรับประกัน (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี และบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (24-hour Bentley Roadside Assistance) นาน 3 ปีเต็ม

ผู้สนใจครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V


Spread the love