แกรมมี่ โกลด์ ส่งสุดยอดศิลปิน ศิริพร,ต่าย,เบียร์ ร่วมเทศกาลดนตรี บิ๊กเมาน์เท่น
แกรมมี่ โกลด์ ส่งสุดยอดศิลปิน ศิริพร,ต่าย,เบียร์ ร่วมเทศกาลดนตรี บิ๊กเมาน์เท่น บนเวที วงระเบียบวาทะศิลป์
เป็นเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศก็ว่าได้ สำหรับ “เทศกาลดนตรี บิ๊กเมาน์เท่น ” ที่รวมเอาแนวดนตรีไว้เกือบทุกประเภท จัดขึ้นในวันเสาร์ และอาทิตย์ สัปดาห์แรกของเดือนธันวาคมของทุกปี สำหรับปีนี้ นับเป็นครั้งที่ 14 แล้ว ตรงกับวันเสาร์ที่ 7 และ วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2567
ในปีนี้ แกรมมี่ โกลด์เองก็ได้ส่ง 7 สุดยอดศิลปินเข้าร่วมในเทศกาลดนตรีดังกล่าว โดยจะโชว์ที่เวที วงระเบียบวาทะศิลป์ โดยมีไลน์อัพการแสดงดังนี้
วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม เวลา 20.15-21.15 น. NEW COUNTRY / มิ้วส์เชค / เต๋า ทัศนัย
วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม เวลา 20.15-21.15 น. เบียร์ พร้อมพงษ์ / กีต้าร์ นิภาพร
วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม เวลา 22.45-23.45 น. ต่าย อรทัย / ศิริพร อำไพพงษ์
รับรองเดือดแน่นอนแฟนๆของศิลปินทั้ง 7 คน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปม่วนไปมันด้วยกันตามเวลาดังกล่าว
เบียร์ พร้อมพงษ์ กล่าวว่า “ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่โอกาสเบียร์ ไปร่วมเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย งานนี้เบียร์ยกวงไปแบบเต็มวง แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกันวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม เวลา 20.15 น. ที่เวที วงระเบียบวาทะศิลป์นะครับ”
ศิริพร อำไพพงษ์ กล่าวว่า “สนุก มัน แน่นอน ใครไปเที่ยวงานนี้ อย่าลืมแวะไปที่เวที วงระเบียบวาทะศิลป์ วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวา ตั้งแต่ 22.45 น. เป็นต้นไป เชิญนะคะ”