CBNT CHANNEL

Connecting the world for you, clearer than ever. Never miss the world's movement.

Entertain Movie

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึก CJ 4DPLEX เขย่าวงการหนัง! ส่ง “Spider-Man : Brand New Day”

Spread the love

ประเดิมโปรเจคระดับโลก “Shot for SCREENX” เต็มตา 3 จอ 270 องศา กว่า 80 นาที เฉพาะที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เมกา ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผู้นำด้านนวัตกรรมความบันเทิงระดับโลก เดินหน้ายกระดับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ให้เหนือชั้นไปอีกขั้น ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับ CJ 4DPLEX ผู้นำระดับโลกด้านรูปแบบโรงภาพยนตร์พรีเมียมและ Immersive Cinema เตรียมส่งมอบปรากฏการณ์ความมันส์ระดับเวิลด์คลาสกับภายนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ที่ทั่วโลกรอคอย “Spider-Man : Brand New Day” ในระบบ SCREENX ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของโลกกับโปรเจคสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Shot for SCREENX” นำผู้ชมสัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์แบบเต็มตาบนจอพาโนรามา 270 องศา 3 หน้าจอ ยาวนานกว่า 80 นาที โดยจะเปิดฉายให้สัมผัสความยิ่งใหญ่นี้ เฉพาะที่ โรงภาพยนตร์ SCREENX พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เมกา ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

ความพิเศษของ “Spider-Man : Brand New Day” ในระบบ SCREENX ครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญครั้งประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์โลก เนื่องจากเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถ่ายทำในรูปแบบ “Shot for SCREENX” ตั้งแต่เริ่มต้น โดยการร่วมมือกันระหว่าง CJ 4DPLEX, Sony Pictures และ ผู้กำกับชื่อดัง Destin Daniel Cretton เพื่อให้ทุกมิติของภาพเล่าเรื่องได้อย่างสมบูรณ์และสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างจากการรับชมในโรงภาพยนตร์ทั่วไป

โปรเจคนี้ไม่ใช่การนำภาพยนตร์มาปรับขยายหน้าจอภายหลัง (Post Production) แต่เป็นการออกแบบฉากสำคัญเพื่อรองรับการฉายบนจอ 3 ด้านโดยเฉพาะ โดยใช้กล้องระดับท็อปของวงการอย่าง Arri Alexa 265 และ Sony Venice 2 ในการถ่ายทำ จากความยาวรวมของภาพยนตร์ประมาณ 136 นาที ทีมผู้สร้างได้คัดสรรฉากสำคัญที่จะสร้างอิมแพ็คสูงสุดให้กับผู้ชมมาขยายหน้าจอฝั่งซ้ายและขวายาวนานกว่า 80 นาที ทำให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง ร่วมทะยานและโหนใยไปกับสไปเดอร์แมนในทุกฉากต่อสู้และไต่ตึกแบบเต็มอรรถรส

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการนำเข้าเทคโนโลยีและระบบฉายภาพยนตร์ระดับโลกมาให้คนไทยได้สัมผัส เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักหนังที่ต้องการความเหนือกว่า การชมภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ในโรงภาพยนตร์ระบบพิเศษจะทำให้ผู้ชมตื่นเต้นและสนุกไปกับภาพยนตร์เรื่องนั้น ๆ ดังนั้น จึงไม่ใช่แค่การชมภาพยนตร์ แต่คือการส่งมอบ “ประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุด” ที่หาไม่ได้จากการชมที่บ้าน ร่วมเป็นกำลังใจให้ Peter Parker และสัมผัสความยิ่งใหญ่ของ Spider-Man : Brand New Day

ในระบบ SCREENX ได้ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แบรนด์โรงภาพยนตร์พียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่พร้อมมอบประสบการณ์นี้ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 293 ที่นั่ง และ เมกา ซีนีเพล็กซ์ จำนวน 240 ที่นั่ง ดีเดย์เข้าฉายพร้อมกัน 30 กรกฎาคม 2569 พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและของที่ระลึกพิเศษ Limited Edition ที่มีให้ครอบครองเฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษในระบบ SCREENX เท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมบนเฟซบุค Major Group และการสำรองที่นั่งได้ที่ Major App


Spread the love
error: Content is protected !!